Bức ảnh cuối cùng Trịnh Sảng xuất hiện bên Trương Hằng: Phì phèo thuốc lá, nạt nộ nhau ngay trên phố đông người

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 18/05/2021

Chuyện tình giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng giờ đây chỉ còn là điều dĩ vãng.

Sau bao ồn ào và thị phi, cuối cùng, mối tình giữa Trịnh SảngTrương Hằng đã chính thức kết thúc với lời tuyên bố quyền nuôi 2 đứa con do cặp đôi thuê người đẻ hộ tại Mỹ thuộc về vị CEO họ Trương. Từng là couple cực hot của làng giải trí xứ Trung, tham gia show truyền hình thực tế, vậy nhưng giữa 2 người lại có vô số vấn đề mâu thuẫn, từ nợ nần tiền bạc cho tới việc phạm pháp, sang Mỹ để nhờ đẻ thuê.

Trang Sina sáng ngày hôm nay đã tung những hình ảnh cuối cùng của Trịnh Sảng ở bên Trương Hằng. Cặp đôi xuất hiện trên 1 con phố, tuy nhiên thay vì những hình ảnh lãng mạn, nữ diễn viên bị ghi lại cảnh gay gắt nạt nộ bạn trai, tay phì phèo điếu thuốc vô cùng phản cảm.

Hình ảnh cặp đôi cãi nhau tay đôi trên phố, Trương Hằng bất lực ngoảnh đi còn Trịnh Sảng tay không rời điếu thuốc

Sau khi cãi nhau xong, Trịnh Sảng dường như còn rất ấm ức và sau đó cô bỏ đi về 1 mình

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn chưa có bất cứ động thái nào phản hồi về phán quyết của toà án liên quan đến quyền nuôi con. Có nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể, Trịnh Sảng sẽ làm đơn kháng cáo, đòi lại quyền nuôi Luca và Luna. Tuy nhiên trên MXH, rất nhiều người ủng hộ việc Trương Hằng sẽ đảm nhận trách nhiệm nuôi con, bởi Trịnh Sảng có rất nhiều vấn đề bê bối đằng sau, từ kinh tế cho tới sức khoẻ tinh thần.

Bức ảnh cuối cùng Trịnh Sảng xuất hiện bên Trương Hằng: Phì phèo thuốc lá, nạt nộ nhau ngay trên phố đông người - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm