Bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm trông không thể bình thường hơn nhưng 1 chi tiết đã khiến nó trở nên rùng mình, dân mạng kháo nhau tránh xa

IMACHO, Theo Tổ Quốc 23:26 08/02/2021

Chỉ một chi tiết nhỏ xíu trong ảnh cũng đủ khiến dân mạng rùng mình.

Theo Insight đưa tin, vào ngày 7/2 vừa qua, cộng đồng mạng xứ sở kim chi đã xôn xao trước một bức ảnh được một dân mạng chia sẻ. Bức ảnh chụp dưới chân một số người đang đi tàu điện ngầm. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng lo nếu như người ta không chú ý đến chi tiết kỳ lạ khiến tình huống trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm trông không thể bình thường hơn nhưng 1 chi tiết đã khiến nó trở nên rùng mình, dân mạng kháo nhau tránh xa - Ảnh 1.
Bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm trông không thể bình thường hơn nhưng 1 chi tiết đã khiến nó trở nên rùng mình, dân mạng kháo nhau tránh xa - Ảnh 2.

Chi tiết ấy chính là thứ nhô lên bên trong đôi tất của người đàn ông mặc vest đang ngồi trên tàu điện ngầm. Nhiều người cho rằng đó chính là chiếc vòng chân điện tử. Được biết, vòng chân điện tử được giới thiệu lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 9/2009.

Ban đầu, nó được cảnh sát sử dụng để gắn vào chân các tên tội phạm tình dục, sau này mở rộng sang những kẻ bắt cóc trẻ vị thành niên, tội phạm giết người và những tên cướp thông thường, để giám sát các hoạt động của chúng sau khi ra tù. Đây chính là dấu hiệu để nhận biết người đó có tiền sử phạm tội. Gần đây nhất là tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon trong vụ án bé Nayoung cũng được yêu cầu đeo vòng chân điện tử sau khi ra tù.

Bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm trông không thể bình thường hơn nhưng 1 chi tiết đã khiến nó trở nên rùng mình, dân mạng kháo nhau tránh xa - Ảnh 3.

Vòng chân điện tử để cảnh sát giám sát di chuyển của những tên tội phạm sau khi mãn hạn tù

Bức ảnh chụp trên tàu điện ngầm trông không thể bình thường hơn nhưng 1 chi tiết đã khiến nó trở nên rùng mình, dân mạng kháo nhau tránh xa - Ảnh 4.

Cho Doo Soon cũng được yêu cầu đeo vòng chân điện tử

Hình dáng của món đồ người đàn ông kia đeo ở cổ chân giống hệt như vòng chân điện tử. Dù những tên tội phạm được trả tự do đồng nghĩa với cơ hội tái hòa nhập với xã hội nhưng với những gì mà chúng gây ra thì rất khó để được tất cả mọi người trong cộng đồng chấp nhận hoàn toàn.

"Bình thường không dễ mà nhìn thấy người đeo vòng chân điện tử ở ngoài đường thế này đâu", "Tốt nhất là không nên đến gần, tự bảo vệ bản thân mình", "Thế giới này thật đáng sợ, ai mà biết được ra đường bạn sẽ đụng độ người nào cơ chứ?"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Nguồn: Insight

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm