“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì?

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 11/03/2017

Màn ảnh TVB 2017 hứa hẹn mang đến cho khán giả hàng chục bộ phim được đầu tư “mạnh tay” ở các thể loại khác nhau.

Trong bối cảnh khó khăn khi chất lượng của phim không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, đài TVB thời gian gần đây đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dự án phim ảnh. Người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin cho nỗ lực của TVB, bởi lẽ 2017 là cột mốc quan trọng của TVB khi đài tròn 50 tuổi. Hãy cùng điểm qua những dự án phim hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Thâm Cung Kế

Thâm Cung Kế bắt đầu từ lúc Đường Huyền Tông lên ngôi, trải dài sau đó là những vụ án, bí mật đan xen giữa những nội chiến thâm cung. Bộ phim xoay quanh chuyện tình giữa Đường Huyền Tông và Hoàng hậu Vương Trăn, tình thâm huynh đệ giữa Tướng quân Nhậm Tam Thứ và Tướng quân Hà Ly cùng mối lương duyên đẹp giữa Công chúa Nguyên Nguyệt và Tướng quân Hà Ly.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 1.

Bộ tứ làm nên thành công của Cung Tâm Kế sẽ không quay trở lại, thay vào đó sẽ là những diễn viên trụ cột hiện giờ của đài TVB. Đáng chú ý là phim còn đánh dấu sự trở lại của Mã Tuấn Vỹ, Trương Tuệ Nghi, Khang Hoa. Ngoài ra, những diễn viên gạo cội như Mễ Tuyết hay Tạ Tuyết Tâm cũng trở lại trong phần này.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh hậu trường của Hồ Định Hân trong phim

Thâm Cung Kế được dẫn dắt bởi giám chế Mai Tiểu Thanh, có sự tham gia của Mã Tuấn Vỹ, Hồ Định Hân, Lưu Tâm Du, Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam, Mễ Tuyết, Tạ Tuyết Tâm, Trần Vỹ, Châu Tú Na, Trương Tuệ Nghi và Khang Hoa.

Nữ Nhân Không Biết Nhõng Nhẽo

Nữ Nhân Không Biết Nhõng Nhẽo xoay quanh những người phụ nữ có học thức cao, địa vị xã hội nhưng vẫn không chịu lấy chồng, không chịu đám cưới. TVB đã quyết định đầu tư công nghệ hiện đại có độ phân giải cao hơn chuẩn hình ảnh HD đang có trên thị trường phim ảnh cho bộ phim.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 3.

Bộ phim sẽ do Quan Thụ Minh làm giám chế, quy tụ dàn sao như Lâm Văn Long, Tuyên Huyên, Vương Hạo Tín, Đường Thi Vịnh và Lê Nặc Ý.

Toàn Chức Vô Nữ

Cũng làm về phụ nữ nhưng bộ phim tình cảm Toàn Chức Vô Nữ sẽ xoay quanh giới nội trợ. Trần Tùng Linh chia sẻ lý do trở về TVB sau Vượt Lên Chính Mình cách đây đã 10 năm: "Tôi thực sự ngưỡng mộ anh Huy đã lâu rồi, ông xã Trương Đạc cũng biết mong muốn của tôi, nên anh ấy đã ủng hộ tôi nhận phim này".

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 4.

Toàn Chức Vô Nữ có sự góp mặt của Trần Tùng Linh, Trương Thiệu Huy, Trương Chấn Lãng, Vương Trác Kỳ và La Lan.

Đại Soái Ca

Nhân dịp kỷ niệm đài TVB sắp tròn 50 tuổi, Trương Vệ Kiện đã chấp nhận hạ thấp thù lao và nhận lời mời tham gia phim Đại Soái Ca. Phim lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20 khi Mãn Thanh diệt vong, còn Trương Vệ Kiện vào vai một người chí lớn muốn bỏ chế độ cũ.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 5.

Đại Soái Ca do Từ Chính Khang làm giám chế, có sự tham gia của ngôi sao Trương Vệ Kiện, Tào Vĩnh Liêm, Hồng Vĩnh Thành và Thái Tư Bối.

Thiên Vương Chi Vương

Bộ phim xoay quanh chủ đề bài bạc và gây chú ý khi có sự tham gia của dàn sao Tạ Hiền, Xa Thi Mạn, Mã Quốc Minh và Trần Pháp Dung. Điều đáng chú ý là diễn viên Trần Pháp Dung sẽ trở về mái nhà xưa sau thời gian dài hoạt động ở Đại lục. Sự xuất hiện của cô chắc chắn sẽ khiến cho người hâm mộ của TVB cảm thấy hào hứng hơn.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 6.

Sứ Đồ Hành Giả 2

Được ra mắt muộn hơn nhưng bộ phim lại là phần tiền truyện của Sứ Đồ Hành Giả 1 (2014). Vào thời điểm này, Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng đóng) chưa làm đại ca mà vẫn còn là cảnh sát, nhưng vì vợ bị hại nên anh phải trả thù. Trong phần phim mới này, Trần Hào sẽ lột xác khi hóa thân thành một đại ca xã hội đen.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 7.

Sứ Đồ Hành Giả 2 có sự tham gia của Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên, Hứa Thiệu Hùng, Trần Hào, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Đức Bân và Huỳnh Thúy Như.

Phi Hổ Cực Chiến

Vẫn chưa có nhiều thông tin về phim, nhưng được biết phim xoay quanh đề tài cảnh sát hình sự. Phi Hổ Cực Chiến quy tụ dàn sao nổi tiếng Miêu Kiều Vỹ, Mã Đức Chung, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy và Vương Mẫn Đức. Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy sẽ đóng vai anh em trong phim này. Trong khi đó, thông tin về dàn diễn viên nữ vẫn chưa được công bố.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 8.

Đồng Minh

Phim không chỉ dừng lại ở hình thức bang hội mà còn xoay quanh tập đoàn tội phạm to lớn. Nữ diễn viên gạo cội của ATV Bào Khởi Tịnh sẽ sắm vai bà trùm đứng sau tập đoàn này. Trần Triển Bằng sắm vai con trai nhân vật này và có tình cảm với nữ vệ sĩ của anh.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 9.

Bên cạnh hai ngôi sao Bào Khởi Tịnh và Trần Triển Bằng, bộ phim còn có sự tham gia của Hồ Định Hân, Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh.

Dữ Điệp Đồng Mưu

Dữ Điệp Đồng Mưu sẽ xoay quanh giới thương trường. Trong bộ phim mới này, La Gia Lương sẽ sắm vai một vị giám đốc. Đây được cho là một nhân vật nửa chính nửa tà rất khó lường.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 10.

Bên cạnh La Gia Lương, bộ phim còn có sự tham gia của dàn sao Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Giai Tâm và Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sóng Gió Gia Tộc 3

Sóng Gió Gia Tộc 3 là bom tấn của TVB, bên cạnh Thâm Cung Kế, Sứ Đồ Hành Giả 2. Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn sẽ xoay quanh những mâu thuẫn và sóng gió của một đại gia đình. Bối cảnh lần này là hệ thống bán trà sữa, khác với trước đây là bào ngư, bánh trung thu.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 11.

Dàn diễn viên gạo cội của hai phần phim trước Lý Tư Kỳ, Hạ Vũ, Quan Cúc Anh, Mễ Tuyết đã đồng ý tham gia vào phần tiếp theo này. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Huỳnh Tông Trạch, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín, Sầm Lệ Hương và Huỳnh Thúy Như.

“Bữa tiệc” truyền hình màu nhiệm của đài TVB năm nay có gì? - Ảnh 12.

Ngoài ra, "Khoa Thế Đại" cũng là dự án lớn trong năm nay của TVB với sự tham gia của dàn sao đầy thực lực hiện nay của nhà đài

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm