Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ "bà trùm hoa hậu"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/07/2021

Kéo dài hơn nửa tháng nay, bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm đã cung cấp vài chục nghìn suất ăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong những ngày khó khăn của đại dịch, CLB Suối mát từ tâm đã thành lập bếp ăn thiện nguyện để phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và bà con nghèo đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sau nửa tháng bắt đầu chiến dịch, bếp ăn Suối mát từ tâm đã cung cấp gần 30.000 suất ăn, vượt gấp 3 lần số lượng suất ăn dự kiến.

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 1.

Thực đơn mỗi ngày của bếp ăn được chính tay "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm chọn lựa và lên thực đơn

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam ủng hộ và cùng vợ nấu ăn tại bếp Suối mát từ tâm

Trên trang Facebook cá nhân, chị Phạm Kim Dung thường xuyên đăng tải những suất cơm của bếp ăn thiện nguyện với nhiều món ăn ngon đậm đà hương vị Việt như: thịt rim tôm thẻ, canh bí đỏ sườn và thịt bằm, sườn nấu há cảo... bò kho hay các món ăn tráng miệng… do chính chị tự lên thực đơn được bạn bè và cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Ngoài những món quen thuộc cơm - canh... CLB còn nấu những món đặc sắc như bún mọc chuẩn vị Hà Nội để gửi cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đúng là không thể phủ nhận, chủ tịch Phạm Kim Dung đã quá chu đáo và tâm lý với mọi người trong mùa dịch này.

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 3.

Những bữa ăn chất lượng đầy ắp thịt, canh còn có cả trái cây và nước tráng miệng từ CLB Suối mát từ tâm

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 4.

"Bà trùm hoa hậu" còn tâm lý đến mức chuẩn bị thực đơn đủ món từ món khô đến món nước, cố gắng nấu các món ăn khác nhau để mọi người đổi vị

Với mỗi suất ăn phải luôn cung cấp đủ 200g lượng đạm từ thịt/cá, chị Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm tâm sự: "Ngoài việc chuẩn bị phần ăn no bụng chúng tôi còn muốn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bà con để đảm bảo sức khỏe chống chọi với dịch bệnh".

Ngoài phần ăn chính, suất ăn CLB Suối mát từ tâm còn có thêm nước uống, trái cây tráng miệng và đặc biệt là còn có một bức thư vô cùng đáng yêu gửi đến người nhận.

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 5.

Mỗi buổi là một thông điệp ý nghĩa cùng động viên nhau vượt qua những ngày khó khăn của dịch bệnh, suất ăn của CLB Suối mát từ tâm không chỉ no bụng mà còn làm ấm lòng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và những người dân đang chật vật vì Covid-19.

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng các người đẹp Thùy Tiên, Mai Phương, Bích Thùy, Thanh Nhàn, diễn viên Anh Tú, MC Trí Thuận thường xuyên tham gia chuẩn bị các bữa ăn tại bếp Suối mát từ tâm

Bếp ăn Suối mát từ tâm do CLB Suối mát từ tâm phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thực hiện.

Bữa ăn thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm: Rau thịt đủ đầy lại có cả lời nhắn siêu đáng yêu từ bà trùm hoa hậu - Ảnh 7.

Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Những phần việc đầy ý nghĩa này của bếp ăn thiện nguyện nhận được nhiều sự hoan nghênh của cộng đồng, xã hội, truyền đi thông điệp nhân văn về lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, góp phần lan tỏa những điều tử tế trong mùa dịch này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm