BTS hóa mực một nắng sau chuyến du lịch: Nỗi khổ không của riêng ai, dưỡng trắng cho đã để rồi lúc đi hết mình, lúc về hết hồn!

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 14:16 20/11/2019

Trong chuyến du hí New Zealand vừa qua, nhóm nhạc toàn cầu BTS bị "quật" tả tơi đến mức đen nhẻm không khác gì mực một nắng.

Bạn có hiểu cái cảm giác dành cả thanh xuân để dưỡng trắng nhưng chỉ sau một chuyến du lịch là hóa thân ngay thành "mực một nắng" hay không? Nỗi khổ này không của riêng ai. Chúng tôi xin được bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đến bạn. Đừng quá cảnh giác vì đây không phải quảng cáo bán kem trộn trắng bật tông. 

Yên tâm đi, bạn không hề cô đơn và cũng có lý do để lạc quan "nuôi da" lại từ đầu nữa này. Để Mị kể cho mà nghe câu chuyện của 7 chàng trai đến từ xứ sở kimchi cũng điêu đứng vì bao công dưỡng da đổ xuống sông xuống biển. Chuyện kể rằng 7 anh trai nọ đến New Zealand du lịch nhưng có lẽ dù đã chọn đến đây vào mùa xuân (kéo dài từ tháng 9 - tháng 11) thế nhưng họ vẫn bị "quật" cho tả tơi, đến mức đen nhẻm không khác gì mực một nắng. Vâng, không ai khác, những nhân vật được nhắc tới chính là nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Gương mặt cute phô mai que này chính là J-Hope, rapper cool ngầu của Bangtan Boys đấy. 

BTS hóa mực một nắng sau chuyến du lịch: Nỗi khổ không của riêng ai, dưỡng trắng cho đã để rồi lúc đi hết mình, lúc về hết hồn! - Ảnh 1.

Jimin bỗng hóa thân thành ông anh ngồi câu cá hứng nắng từ ban mai cho đến chiều tà còn cậu út Jungkook trông cứ như là mới từ trong rừng chui ra với vẻ mặt "Đây là đâu? Tôi là ai?".


Ta nói "nghiệp quật" không trừ một ai, đến cả mỹ nam sở hữu gương mặt đẹp trai nhất thế giới cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng.

BTS hóa mực một nắng sau chuyến du lịch: Nỗi khổ không của riêng ai, dưỡng trắng cho đã để rồi lúc đi hết mình, lúc về hết hồn! - Ảnh 5.

RM ngăm đi đôi chút nhưng ít ra trông trưởng nhóm không "thảm" như ba người ở trên kia.


Tuy nhiên có hai nhân vật đáng ghen tỵ nhất hành trình đó chính là visual bất diệt Kim Seokjin và Suga - người vẫn được ngợi ca về làn da trắng hơn cả Ngọc Trinh khiến hội chị em cũng phải phát hờn. Cả hai trông vẫn rạng ngời tươi rói. Tưởng gì, nắng có chói cũng không rực rỡ bằng hai anh lớn nhà Bangtan đâu nha.


Vậy mới nói, lúc đi hết mình, lúc về hết hồn là có thật. Mới đó còn phơi da hứng nắng, phút chốc đã bị "quật" thấy thương. 


Và cuối ngày, xin trân trọng giới thiệu những gương mặt vàng trong làng cháy nắng ở New Zealand.

BTS hóa mực một nắng sau chuyến du lịch: Nỗi khổ không của riêng ai, dưỡng trắng cho đã để rồi lúc đi hết mình, lúc về hết hồn! - Ảnh 13.

Alo, ai đó làm ơn ship giùm tôi hũ kem dưỡng trắng da đến đây liền đi!

BTS hóa mực một nắng sau chuyến du lịch: Nỗi khổ không của riêng ai, dưỡng trắng cho đã để rồi lúc đi hết mình, lúc về hết hồn! - Ảnh 15.

Được biết, những hình ảnh trên được ghi lại trong chuyến hành trình New Zealand của BTS để ghi hình cho mùa thứ 4 chương trình thực tế du lịch Bon Voyage. Bỏ qua những gì hào nhoáng, bóng bẩy trên sân khấu mà fan thường thấy, BTS xuất hiện trong bộ dạng gần gũi, không trang điểm, không tóc tai chải chuốt…

Hiện các fan đang rất mong đợi tập đầu tiên của Bon Voyage lên sóng để xem các chàng trai đã bị "hành" như thế nào mà đến mức da xuống hẳn mấy tông như vậy. Sau chuyến đi này, biết đâu 7 chàng lại nhận được quà là cả tá kem dưỡng trắng da từ người hâm mộ cũng nên.

Nguồn: Thegoo, BANGTAN TV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm