BTC Mister Việt Nam chính thức lên tiếng việc HLV gym từng bị bắt quả tang quan hệ bất chính với học viên lọt Top 30?

Vixx, Theo Helino 22:14 22/08/2019

Việc một thí sinh từng vướng nhiều ồn ào khiến BTC Mister Việt Nam phải tổ chức buổi họp khẩn.

Tháng 8/2018, cộng đồng mạng facebook được phen dậy sóng trước loạt clip ghi lại sự việc chồng bắt quả tang vợ có quan hệ bất chính với nam huấn luyện viên thể hình cá nhân (gọi tắt là PT) trong căn phòng trọ. Người này còn có thái độ thách thức khi bị phát hiện. Tưởng như sự việc lắng xuống thì mới đây, PT này được dân mạng phát hiện lọt vào Top 30 cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cụ thể là thí sinh Huỳnh Tấn Phát. Nếu thắng cuộc, Huỳnh Tấn Phát sẽ đại diện đến một đấu trường tầm quốc tế. Điều này khiến nhiều người khá thắc mắc, thậm chí bày tỏ không hài lòng.

BTC Mister Việt Nam chính thức lên tiếng việc HLV gym từng bị bắt quả tang quan hệ bất chính với học viên lọt Top 30? - Ảnh 1.

Anh chàng PT bị người chồng chất vấn sau khi bị cho là có hành vi bất chính - Ảnh cắt từ clip.

BTC Mister Việt Nam chính thức lên tiếng việc HLV gym từng bị bắt quả tang quan hệ bất chính với học viên lọt Top 30? - Ảnh 2.

Cặp đôi ôm ấp, cười khúc khích với nhau - Ảnh cắt từ clip.

Ngay lập tức, ông Phúc Nguyễn - đại diện BTC cuộc thi đã có thông tin chính thức về việc này. Cụ thể như sau: "Chúng tôi tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam 2019, với mục đích và tiêu chí chào đón tất cả các thí sinh từ mọi miền đất nước đến với cuộc thi. Qua thời gian tuyển chọn, chúng tôi đã rất vui vì đã chọn ra được những gương mặt nổi trội cho top 30 năm nay và đã có buổi gặp gỡ ra mắt báo chí thành công hơn mong đợi vừa qua.

Với câu chuyện Thí sinh Mister Việt Nam 2019 Huỳnh Tấn Phát bị tung clip tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người khác ngay sau cuộc họp báo công bố top 30 cuộc thi, chúng tôi lập tức có cuộc họp khẩn cấp trong thành phần BTC để có ý kiến chính thức đối với sự việc. Đồng thời BTC cũng có cuộc gặp gỡ, làm việc với Huỳnh Tấn Phát ngay khi xảy ra sự việc, yêu cầu Phát viết bản tường trình về việc xảy ra.

Mister Việt Nam nhận thấy, đây là một câu chuyện mang tính cá nhân của thí sinh Huỳnh Tấn Phát và là câu chuyện xảy ra cách đây 1 năm, sự việc cũng đã được giải quyết ổn thoả theo trình bày của thí sinh. Trong quá trình tổ chức cuộc thi, khi tiếp nhận thí sinh, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu lý lịch, nhân thân của các thí sinh để đảm bảo các thí sinh của chúng tôi không vi phạm pháp luật, lý lịch trong sạch, rõ ràng, đủ tư cách trở thành một thí sinh của cuộc thi. Huỳnh Tấn Phát cũng được kiểm tra lý lịch, nhân thân như vậy và anh đảm bảo điều kiện trên.

Ngoài ra, BTC nêu thêm nhiều mặt lợi thế của thí sinh trong cuộc thi, đồng thời khẳng định chưa có một văn bản chính thức nào làm rõ sự việc nên không thể từ chối thí sinh tham gia. "Ở góc độ cá nhân tôi nghĩ rằng, cuộc đời của mỗi chúng ta đều có những sai lầm và trở thành bài học đắt giá cho cuộc đời mình. Chúng ta cũng nên mở lòng và cho những người mắc sai lầm cơ hội sửa sai.

BTC Mister Việt Nam chính thức lên tiếng việc HLV gym từng bị bắt quả tang quan hệ bất chính với học viên lọt Top 30? - Ảnh 3.

Anh chàng PT gây tranh cãi khi lọt Top 30 cuộc thi sắc đẹp cho nam.

Mister Việt Nam 2019 mong muốn các thí sinh của mình trở thành hình ảnh đại diện của sự lịch lãm và văn minh hơn trong hành xử và trong suy nghĩ. Và chúng tôi nỗ lực mỗi ngày vì điều đó. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và ghi nhận những góp ý của khán giả, cộng đồng mạng đã có nhiều thông tin hữu ích để chúng tôi đủ tin rằng Mister Việt Nam 2019 đang được mọi người đón nhận và yêu mến" - chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nói.

Tuy nhiên, trước những ồn ào hiện tại, khán giả có vẻ sẽ khó chấp nhận việc Huỳnh Tấn Phát có giải cao trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm