BST gốm sứ của Rosé vừa kết nạp thêm vài em: Chén dĩa, bình hoa... toàn đồ thủ công tinh xảo, giá cỡ 1500 euro

Tiểu Liên, Theo Phụ Nữ Số 12:12 28/02/2024

Được biết, đây là những món quà mà Rosé vừa được nhận trong dịp sinh nhật của mình.

Là nữ idol hàng đầu của làng giải trí xứ Kim Chi, nàng thơ và đại sứ của nhiều thương hiệu danh tiếng, việc Rosé luôn nhận được những món quà xa xỉ là điều người hâm mộ đã không còn xa lạ. Vốn nổi tiếng với tâm hồn nghệ sĩ, Rosé đã vô cùng thích thú và phấn khích đăng tải lên story quà sinh nhật cực kỳ đặc biệt và "hợp gu" từ các thương hiệu và bạn bè.

Dân tình đã nhanh chóng tìm ra "in-tư" những sản phẩm gốm xinh xắn của Rosé. Đáng nói, các items này đều là đồ thủ công được làm bởi các nghệ nhân gốm sứ nức tiếng, nhưng mức giá lại phải chăng khiến người hâm mộ thi nhau săn lùng để "cheap moment" cùng thần tượng.

BST gốm sứ của Rosé vừa kết nạp thêm vài em: Chén dĩa, bình hoa... toàn đồ thủ công tinh xảo, giá cỡ 1500 euro - Ảnh 1.

Đầu tiên là set quà hoa hồng mang đậm signature của nữ ca sĩ. Ba items gồm một chiếc bình cùng hai cốc quai cầm hoa hồng đều đến từ thương hiệu Astier De Villatte - cửa hàng đồ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng tại Paris, Pháp. Được biết, chiếc Rose Mug Ring có kích thước cụ thể là 110 x 75 x 95mm, được bán với giá khoảng €270.00 ( khoảng 7,5 triệu đồng) trong khi chiếc bình A dozen rose với số đo 140 x 140 x 255mm có mức giá €238.00 (khoảng 6,5 triệu đồng). Không chỉ được dùng để cắm hoa và uống nước, các vật phẩm từ Astier De Villatte còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp để decor và trang trí nhà cửa.

BST gốm sứ của Rosé vừa kết nạp thêm vài em: Chén dĩa, bình hoa... toàn đồ thủ công tinh xảo, giá cỡ 1500 euro - Ảnh 2.

Món quà độc đáo Astier De Villatte gửi tặng Rosé khi cô tới Paris có tổng giá trị khoảng 21,5 triệu đồng

Với set bát đĩa trắng mang phong cách cổ điển này, dân tình đã nhanh chóng phát hiện ra đây là sản phẩm của thương hiệu đồ gốm thủ công nức tiếng Italy MATCH Pewter. Món quà mà stylist Park Se Jun cùng makeup artist "ruột" iammaeng của Rosé gửi tặng cô là một bộ bát đĩa. Các items có mức giá dao động từ $139 - $195 ( khoảng 3,5 tới 5 triệu đồng) với 5 vật phẩm dành riêng cho từng món khác nhau.

BST gốm sứ của Rosé vừa kết nạp thêm vài em: Chén dĩa, bình hoa... toàn đồ thủ công tinh xảo, giá cỡ 1500 euro - Ảnh 4.

Nơi mua:

MATCH Pewter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày