BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/02/2021

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, phụ kiện, yêu thích cái đẹp và luôn dẫn đầu xu hướng thì bộ sưu tập đồng hồ thời trang Diamond D đến từ hoàng gia Anh chắc chắn sẽ là từ khoá mà bạn không thể bỏ qua.

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Bộ sưu tập đồng hồ Diamond D phiên bản Ngũ Hành

Không đơn thuần chỉ là phụ kiện thời trang hay vật dụng xem giờ thông thường, lựa chọn đeo đồng hồ theo phong thuỷ còn có tác dụng hóa giải vận hạn, hỗ trợ chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cầu tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên thuận lợi. 

Theo thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật sinh ra đều được chuyển hóa và chia thành 5 thể, đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Đó cũng chính là ý nghĩa của bộ sưu tập đồng hồ Diamond D Ngũ Hành, được thiết kế đúng theo 5 phiên bản ngũ hành phù hợp với bản mệnh từng người.

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Đồng hồ Diamond D DM26105S tinh tế với kim cương Swarovski chạy quanh mặt số, đường kính mặt 35mm xinh xắn, nữ tính

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Đồng hồ Diamond D DM64205IG-W

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Đồng hồ Diamond D DM8704L5-2TIG kết hợp phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại, mặt số tinh tế và rạng rỡ như một đoá hoa trên đôi tay phái đẹp

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Đồng hồ Diamond D DM46325RG-R ấn tượng bởi mặt số tối màu, dây da đỏ nổi bật

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 6.

Đồng hồ Diamond D DM6305B5 độc đáo với dây đeo đính full kim cương Swarovski lấp lánh và thu hút ở mọi góc nhìn, mặt số La Mã ấn tượng

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 7.

Đồng hồ Diamond D DM8703L5IG với đường kính mặt 25mm xinh xắn, thiết kế cổ điển và nổi bật với họa tiết thời trang trên mặt số

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 8.

Đồng hồ Diamond D DM61195IG-R

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 9.

Đồng hồ Diamond D DM3645B5IG-B

BST đồng hồ Diamond D mới nhất 2021, bí quyết chiêu tài lộc, hút tình duyên cực chuẩn các nàng không thể bỏ qua - Ảnh 10.

Đồng hồ Diamond D DM26105IG

Ưu đãi đặc biệt khi quý khách hàng tham khảo đặt hàng ngay hôm nay sẽ có cơ hội nhận ngay phần quà khủng: iPhone 12 Pro Max và những ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 50%, nhanh tay đặt mua ngay hôm nay vì chương trình khuyến mãi có hạn.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân, phong cách thượng lưu

Hotline: 086.751.5555

Website: www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Instagram: https://www.instagram.com/dangquang_official/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm