BronzeV và Lai Bâng: Triều đại của Team Flash đã chấm dứt và Saigon Phantom sẽ giành ngôi vô địch

LC, Theo Nhịp Sống Việt 15:35 01/02/2021

Saigon Phantom đang tràn trề tự tin bước vào mùa giải mới. Liệu nhà ĐKVĐ có bảo vệ thành công chức vô địch?

BronzeV tuyên bố FL không còn là số 1, đã đến thời của SGP

ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ trở lại vào ngày 20/2. Mới đây, nhà ĐKVĐ, Saigon Phantom có những chia sẻ đầy tự tin trước thềm mùa giải mới. "Triều đại của Team Flash đã chấm dứt và đây là lúc tất cả đội tuyển sẽ phải dè chừng SGP", BronzeV khẳng định.

"Vấn đề về tâm lý là vấn đề thiết yếu SGP cần chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Qua những trận đấu căng thẳng vừa rồi, team mình đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Những nhân tố trẻ như Red, Bâng đã trưởng thành hơn".

BronzeV và Lai Bâng: Triều đại của Team Flash đã chấm dứt và Saigon Phantom sẽ giành ngôi vô địch - Ảnh 2.

BronzeV tuyên bố Team Flash không có cửa trước SGP

Quả thực, SGP đã đúc kết được vô vàn kinh nghiệm trong mùa giải qua. Đặc biệt là tân binh Lai Bâng. Dù chỉ mới xuất hiện được 1 năm, anh đã nhanh chóng vươn lên thành ngôi sao hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam.

Tương tự BronzeV, Lai Bâng cùng tràn trề tự tin vào đội hình SGP ở mùa giải tới. Đặc biệt, họ sẽ có thêm sự xuất hiện của thành viên mới ở giai đoạn sau của ĐTDV mùa Xuân 2021.

BronzeV và Lai Bâng: Triều đại của Team Flash đã chấm dứt và Saigon Phantom sẽ giành ngôi vô địch - Ảnh 3.

Bâng khẳng định Saigon Phantom đã sẵn sàng bảo vệ chức vô địch

Bâng cho biết: "Kỹ năng và tinh thần của cả đội đã trở nên cứng rắn hơn rất nhiều. Giờ đây, bất kì thành viên nào của SGP đều sẵn sàng tỏa sáng. Đặc biệt hơn là vào tháng 4 này, SGP sẽ có thêm thành viên mới là Yiwei. Yiwei là nhân tố giúp team mình tạo nên lối chơi táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn nữa.

Theo mình nghĩ, các đội năm nay đều rất mạnh. FL bổ sung Gray. Đánh giá top 4 năm nay thì mình nghĩ là Team Flash, V Gaming, SGP, FAP Esports. Còn về danh hiệu vô địch chắc chắn là team mình rồi. Tại vì team mình có 'anh 5' pro Florentino và top 1 Grakk trên bảng xếp hạng".

Theo đánh giá của BronzeV, ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ chẳng có mấy bất ngờ. Bởi chỉ có một tân binh duy nhất xuất hiện trong mùa giải này. Vậy liệu Saigon Phantom có bảo vệ thành công chức vô địch?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm