BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:26 03/03/2021

Sau khởi đầu hoàn hảo cùng Saigon Phantom ở những vòng đấu đầu tiên, có vẻ BronzeV đang vô cùng tự tin để đối đầu Team Flash.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nảy lửa giữa Saigon Phantom và Team Flash - 2 thế lực mạnh nhất của ĐTDV ở thời điểm hiện tại.

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi! - Ảnh 1.

Hâm nóng cho trận siêu kinh điển sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tới đây, BronzeV đã có màn phỏng vấn ngắn nhưng cực khét. Theo đó, "anh 5 Sài Gòn" đã không hề ngần ngại nhắc đến cả Team Flash và BOX Gaming trong đó.

"Ở tuần thi đấu khai mạc, BOX Gaming và cả Team Flash đã thể hiện khá tốt so với khả năng của họ. Nhưng đối với team mình thì chưa đủ ấn tượng lắm.

Còn nói về tuyển thủ phải dè chừng á? Nhưng đã không đủ ấn tượng thì biết dè chừng ai bây giờ? Đương kim Á quân á? Không tính tiền! Bốn lần vô địch liên tiếp á? Cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi! - Ảnh 2.

BronzeV gáy cực mạnh trước thềm siêu kinh điển chạm mặt Team Flash

Từ đây, có thể thấy được sự tự tin với một đội hình đã quá ăn ý cùng những nhân sự chất lượng của Saigon Phantom hiện tại. Chính vì thế nên Saigon Phantom là đội tuyển duy nhất giành 2 chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 3-0 sau tuần đấu đầu tiên. Nhân tố chủ chốt trong đội hình SGP là Lai Bâng cũng đang rất thăng hoa sau nhiều trận đấu.

Đó là chưa kể tháng 4 tới, SGP tiếp tục chào đón thêm 1 tài năng trẻ vô cùng triển vọng mang tên Yiwei. Quá nhiều yếu tố để cho BronzeV và SGP có thể tự tin cho mùa giải này và trận thư hùng gặp Team Flash sắp tới.

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi! - Ảnh 3.

Lai Bâng chính là MVP của tuần đấu đầu tiên

Tuy nhiên, Team Flash không phải là một đối thủ có thể dễ dàng vượt qua dù họ vẫn chưa lấy lại được phong độ đỉnh cao nhất của mình. Họ vẫn sở hữu đội hình nhiều siêu sao bậc nhất của cả ĐTDV và Liên Quân Mobile thế giới. Vậy nên chưa thể nói trước điều gì cả, nhưng chắc chắn rằng siêu kinh điển Team Flash và Saigon Phantom vào ngày 7/3 sẽ là lúc mà cả ĐTDV hướng về.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm