BronzeV "gáy cực khét" sau khi Saigon Phantom thắng Buriram United, hé lộ điểm yếu chết người của Lai Bâng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 03/12/2020

Sau chiến thắng ngược dòng đầy cảm xúc trước Buriram United, BronzeV đã có nhiều chia sẻ cùng người hâm mộ.

Màn lội ngược dòng đầy cảm xúc của Saigon Phantom (SGP) và Buriram United (BRU) đã thực sự khiến những fan hâm mộ Liên Quân khó tính nhất cũng phải gật gù. Tuy nhiên, người trong cuộc là BronzeV thì lại không quá hài lòng với những trận thua để rồi bị rơi vào thế khó. Sau trận đấu, BronzeV đã có nhiều chia sẻ cùng người hâm mộ về cả chuyên môn lẫn góc nhìn của người trong cuộc về trận đấu này.

BronzeV gáy cực khét sau khi Saigon Phantom thắng Buriram United, hé lộ điểm yếu chết người của Lai Bâng - Ảnh 1.

BronzeV đã chia sẻ khá nhiều cùng người hâm mộ sau trận Tứ kết nghẹt thở

BronzeV chia sẻ rằng mình đã bị tâm lý sau những pha xử lý giao tranh lỗi của chính bản thân và cả đồng đội trong 2 ván đấu đầu tiên. Điều này khiến "anh 5 Sài Gòn" bị ức chế và thi đấu với phong độ chưa phải tốt nhất.

Tuy nhiên, khi không còn đặt nặng chiến thuật và chuyển sang chơi thuần kỹ năng thì hiệu quả lại rất rõ ràng. BronzeV nói vui rằng: "Chơi chiến thuật thì thua, nhưng chơi yolo, gặp đâu đánh đó thì lại thắng". Tuy nhiên nếu nghĩ kỹ lại thì điều này là hoàn toàn chính xác khi các cá nhân của SGP gần như không thua kém bất cứ đội tuyển nào về mặt con người. Họ cực mạnh về giao tranh nhưng vẫn còn chưa quá bá đạo về mặt kiểm soát so với những đội tuyển hàng đầu.

BronzeV gáy cực khét sau khi Saigon Phantom thắng Buriram United, hé lộ điểm yếu chết người của Lai Bâng - Ảnh 2.

Ngoài ra, anh chàng này còn chê Á quân thế giới Buriram United quá "sách vở" trong khâu ban pick, đặc biệt là ở ván 5. Ván đấu này, đội hình đẹp nhất mà BRU có thể chọn lựa chính là Superman ở đường trên để chia cắt đội hình và tạo khoảng trống cho chủ lực Slimz được tỏa sảng. Nhưng điều quan trọng là Superman trong tay Summer không thể tạo ra đột biến như chất tướng. Vậy nên BronzeV đã thẳng thừng nhận xét rằng "Summer không biết chơi Superman".

BronzeV gáy cực khét sau khi Saigon Phantom thắng Buriram United, hé lộ điểm yếu chết người của Lai Bâng - Ảnh 3.

BronzeV cho rằng Summer không biết chơi Superman

Chưa hết, "anh 5 Sài Gòn" còn nói về một điểm yếu chết người mà SGP mắc phải trong trận đấu này là việc call team gặp nhiều vấn đề. Zeref call team theo cảm hứng, nhiều khi rất tốt nhưng cũng không ít lần call sai.

Lai Bâng thường call team khá ẩu, chỉ hiểu rõ được tình hình, lượng vàng và trang bị của bản thân nhưng không nắm bắt được tình hình của đồng đội. Điều này thường dẫn đến những pha giao tranh sai lầm mà nếu nặng thì có thể mất luôn ván đấu. Tuy nhiên ở những pha giao tranh xâm lăng, cướp rừng thì Lai Bâng lại làm cực tốt mà hiếm ai có thể so sánh được.

Tuy nhiên sau tất cả thì SGP cũng đã vượt qua BRU để tiến vào trận Bán kết nhánh thắng gặp Talon Esports. Những sai lầm, thiếu sót chắc hẳn đã được các tuyển thủ lẫn ban huấn luyện nhìn ra và sẽ sớm có biện pháp khắc phục.

Ảnh: Internet

BronzeV gáy cực khét sau khi Saigon Phantom thắng Buriram United, hé lộ điểm yếu chết người của Lai Bâng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm