Brad Pitt nói Angelina Jolie bịa đặt

Mỹ Mỹ, Theo Tiền Phong 08:51 07/10/2022

Đại diện phía Brad Pitt khẳng định những lời tố cáo của Angelina Jolie không đúng sự thật. Tài tử cho rằng vợ cũ đang nói dối để lôi kéo dư luận.

Angelina Jolie đã nộp đơn khiếu nại vụ kiện với Brad Pitt liên quan đến tài sản chung nhà máy rượu Chateau Miraval. Nữ diễn viên nhắc lại việc chồng cũ sử dụng vũ lực, bóp cổ và đánh vào mặt các con trong vụ xô xát cách đây 6 năm.

Trước những cáo buộc mới nhất của Jolie, phía tài tử lên tiếng phủ nhận. Luật sư của Brad Pitt trả lời trên CNN: "Những bằng chứng mà Jolie đưa ra liên tục được thêm thắt loạt chi tiết vô căn cứ. Pitt đồng ý chịu trách nhiệm với những gì anh ấy đã gây ra, nhưng không nhận những điều mà anh ấy không làm''.

Brad Pitt nói Angelina Jolie bịa đặt - Ảnh 2.

People đưa tin một người thân cận với Brad Pitt nói rằng Angelina Jolie đang cố bịa đặt thông tin sai lệch nhằm lôi kéo dư luận.

''Thật buồn khi Jolie liên tục sửa đổi lời khai về vụ việc xảy ra từ 6 năm trước. Cô ta nói dối và lấy bọn trẻ làm cái cớ bảo vệ quyền lợi của bản thân'', nguồn tin cho biết.

Cũng theo người này, Jolie từng có cơ hội để tiết lộ những thông tin trên với cơ quan thực thi pháp luật và chia sẻ trong chuỗi phiên tòa xét xử quyền nuôi con. Nhưng sau đó, cô chỉ cố gắng lặp đi lặp lại cùng một việc, ngày này qua tháng khác, bịa đặt thêm nhiều chi tiết.

Brad Pitt nói Angelina Jolie bịa đặt - Ảnh 3.

Trong lá đơn khiếu nại, nữ diễn viên kể chi tiết việc bị chồng cũ bạo hành trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ ngày 14/9/2016. Khi cả hai xảy ra tranh cãi, một người con đã lên tiếng bảo vệ Jolie. Pitt hung hăng xông đến chỗ đứa trẻ.

Jolie túm lấy lưng anh từ phía sau để ngăn lại. Để hất Jolie khỏi lưng, Pitt túm đầu, lắc mạnh vào ghế khiến cô bị thương ở lưng và cùi chỏ. Những đứa trẻ vội vã lao tới bảo vệ mẹ và đùm bọc lẫn nhau.

Khi sự việc gần kết thúc, Brad Pitt đã bóp cổ một đứa con đến nghẹt thở và đánh vào mặt đứa khác. Một số đứa trẻ cầu xin Pitt ngừng lại. Tất cả chúng đều sợ hãi và rơi nước mắt.

Angelina cáo buộc Brad Pitt gây nên tổn thương sâu sắc trong cô và các con. Sau đó, nữ diễn viên và những đứa trẻ không thể trở lại điền trang Miraval ở Pháp vì sự kiện đau lòng trên chuyến bay.

Brad Pitt nói Angelina Jolie bịa đặt - Ảnh 4.

Điều này được cho là giọt nước tràn ly khiến Angelina Jolie đệ đơn ly hôn với Brad Pitt. Hai ngôi sao được tòa án tuyên bố chính thức kết thúc quan hệ vợ chồng từ năm 2019.

Kể từ đó, cả hai thường xuyên đấu tố, tranh chấp với nửa kia vì bất đồng chia tài sản và quyền nuôi con. Pitt và Jolie có 6 người con, bao gồm Maddox (21 tuổi), Pax (18 tuổi), Zahara (17 tuổi), Shiloh (16 tuổi) và cặp song sinh Vivienne và Knox (14 tuổi).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày