Bỗng nhiên nghi ngờ bạn đời ngoại tình, cẩn thận bạn đã bị u não

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 02/05/2016

Sau thời gian dài nghi ngờ chồng mình ngoại tình, một người phụ nữ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã được chẩn đoán bị u não và không thể cắt bỏ vì khối u đã quá lớn.

Một phụ nữ giấu tên 43 tuổi tại Thổ Nhĩ Kỳ bỗng nhiên nghi ngờ người chồng 20 năm của mình ngoại tình. Đồng thời, cô này cũng thường xuyên kiểm tra điện thoại và đồ đạc cá nhân của chồng. Bên cạnh đó, cô còn bị mất ngủ và luôn cảm thấy lo lắng, khó chịu. Được biết, tình trạng trên chỉ mới bắt đầu sau khi con gái của cô phải chuyển trường vì thành tích học tập không tốt.  

Mặc dù không hề tìm thấy bất cứ bằng chứng ngoại tình nào của chồng, song tình trạng hay nghi ngờ của người phụ nữ nói trên vẫn tiếp diễn trong thời gian dài. Chỉ khi quyết định đi khám vì bị mất ngủ và thường xuyên cảm thấy lo lắng, khó chịu thì cô mới phát hiện ra mình có một khối u lớn trong não. Các bác sĩ kết luận, đây chính là nguyên nhân dẫn tới những vấn đề về sức khỏe của người phụ nữ này - kể cả tình trạng hay nghi ngờ chồng.

Bỗng nhiên nghi ngờ bạn đời ngoại tình, cẩn thận bạn đã bị u não - Ảnh 1.

Ảnh chụp cắt lớp cho thấy khối u trong não người phụ nữ giấu tên.

Theo đó, khối u trong não của người phụ nữ giấu tên đã chèn ép vào một phần não dẫn tới tình trạng mất ngủ và thường xuyên cảm thấy lo lắng, khó chịu. Đồng thời, nó còn khiến cô mắc phải chứng loạn tâm thần thể ẩn. Chứng loạn tâm thần này trước đó không thể hiện triệu chứng ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi người phụ nữ bị căng thẳng do con gái phải chuyển trường thì chứng bệnh mới bộc phát. 

Người bị mắc chứng loạn tâm thần vẫn có khả năng sinh hoạt như người bình thường, nhưng khả năng tư duy và xử lý thông tin của họ có thể bị bóp méo dẫn tới bị hoang tưởng - mà cụ thể trong trường hợp của người phụ nữ này là việc nghi ngờ chồng mình ngoại tình.

Do khối u quá lớn nên các bác sĩ không thể phẫu thuật cắt bỏ mà chỉ có thể cung cấp thuốc nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực của khối u đối với sức khỏe người phụ nữ này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm