Bomman tiết lộ Minh Nghi trái ngược hoàn toàn với tiêu chí chọn bạn gái, anh chàng còn ghi nhận công sức của "thuyền viên" đặc biệt bên phía "nhà gái"

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 12:08 11/05/2020

Minh Nghi và Bomman đã đến với nhau đầy bất ngờ và ngay cả người trong cuộc cũng không hề nghĩ tới.

Chiều 9/5, Bomman bất ngờ xuất hiện trên sóng stream. Sau một ngày quá đỗi bất ngờ và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, giờ đây, anh bình tĩnh và chia sẻ về mối tình cùng nàng "crush quốc dân" Minh Nghi.

Trước đây, ngay cả Bomman cũng không nghĩ tới chuyện hẹn hò cùng Minh Nghi. Vì cả 2 chẳng hề quen biết. Thậm chí, mẫu hình bạn trai (gái) lý tưởng của cả 2 đều không phải là đối phương. Anh chàng chia sẻ với người hâm mộ:

"Câu chuyện của tôi và Minh Nghi khá buồn cười. Cả 2 đều có tiêu chí từ trước và đối phương là đối tượng không hợp tí nào cả. Từ trước tôi nghĩ bản thân tôi nói chuyện qua tin nhắn rất là tệ và chắc chẳng bao giờ quen được ai qua tin nhắn đâu.

Tôi cũng gần như không bao giờ nghĩ tới chuyện yêu một người ở xa và chưa gặp bao giờ. Hơn thế nữa, tôi cũng không thích người làm cùng ngành. Nó rất lằng nhằng, tiêu chí của tôi là như thế".

Bomman tiết lộ Minh Nghi trái ngược hoàn toàn với tiêu chí chọn bạn gái, anh chàng còn ghi nhận công sức của thuyền viên đặc biệt bên phía nhà gái - Ảnh 1.

Nhưng nói và làm là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể thấy rõ Minh Nghi là người trái ngược hoàn toàn với tiêu chí về địa lý cũng như công việc của Bomman. "Và cuối cùng thì trúng hết, chẳng trượt phát nào", anh chàng chia sẻ.

Về tiêu chí của Minh Nghi, anh chàng cũng tiết lộ: "Minh Nghi từng nói không yêu trai Bắc, không yêu trong làng game". Và kết quả ra sao thì mọi người chắc hẳn đều đã biết. Cặp đôi hot nhất làng Esports Việt Nam, Minh Nghi - Bomman chính thức trình làng vào ngày 8/5.

Từ mối tình của bản thân, Bomman gửi lời nhắn nhủ sâu sắc tới người hâm mộ: "Thế đây, vậy nên đây là lúc không nên nói trước nhiều về tương lai mà chỉ nên im lặng, tập trung làm việc thôi. Nói trước bước không qua, nguy hiểm lắm! Không nên nói nhiều trong chuyện tình cảm, cố gắng thể hiện bằng hành động thôi là được rồi".

Bomman tiết lộ Minh Nghi trái ngược hoàn toàn với tiêu chí chọn bạn gái, anh chàng còn ghi nhận công sức của thuyền viên đặc biệt bên phía nhà gái - Ảnh 2.

Chia sẻ của Bomman gửi gắm tới người hâm mộ.

Cũng trong buổi stream, Bomman ghi nhận nỗ lực "đẩy thuyền" từ cộng đồng và nhân vật không thể thiếu bên "nhà gái". Anh chàng cho biết:

"Lê Khôi là mảnh ghép. Lúc đầu, tôi rủ Lê Khôi chơi LMHT. Sau đó, tôi tiện thể rủ Minh Nghi và từ đó mới có câu chuyện ngày hôm nay. Lê Khôi hỗ trợ rất nhiều, nói chuyện rất vui. Và thế là giờ thì tôi có lý do để vào Sài Gòn rồi!”

Anh cũng nhắc lại nguyên nhân mọi thứ bắt đầu. Đó là tấm ảnh bìa chỉ có vỏn vẹn 3 like trên facebook chính thức của Bomman. Anh để lại lời bài hát ca khúc "Mười Năm" của Đen Vâu cùng bức ảnh cô đơn, phiêu lãng giữa bầu trời rộng lớn. "Mọi thứ bắt đầu từ bức ảnh này. Trước đó, 2 người chẳng quen gì. Thậm chí, lúc đó ảnh bìa chỉ có mỗi 3 like thôi, Bomman kể lại.

Bomman tiết lộ Minh Nghi trái ngược hoàn toàn với tiêu chí chọn bạn gái, anh chàng còn ghi nhận công sức của thuyền viên đặc biệt bên phía nhà gái - Ảnh 3.

Bomman nhìn lại bức ảnh đã giúp anh thoát khỏi FA.

Tựa đề bức ảnh của Bomman khiến nhiều người trêu đùa rằng đây là màn thả thính với cô "vợ quốc dân". Nhưng anh trả lời rõ ràng với fan là "thích nghi" khi được hỏi "thích nghi" hay "thích Nghi".

Nhưng chính nhờ bình luận mọi chuyện đâu có đơn giản như vậy. Người hâm mộ chỉnh sửa bức ảnh từ "nghi" thành "Nghi" và bắt đầu công cuộc đẩy thuyền trong nhóm Minh Nghi.

Bomman tiết lộ Minh Nghi trái ngược hoàn toàn với tiêu chí chọn bạn gái, anh chàng còn ghi nhận công sức của thuyền viên đặc biệt bên phía nhà gái - Ảnh 4.

Ban đầu, cô nàng Minh Nghi cũng không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Chia sẻ của Bomman trong buổi stream chiều 9/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm