Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 26/03/2021

Vừa mới hé lộ chút đỉnh về trailer dán nhãn 17+, bom tấn The Suicide Squad đã bị khán giả "tạo bão" ở phần comment để ủng hộ... bộ phim khác.

1 tuần sau khi công chiếu, sức nóng của bom tấn siêu anh hùng Zack Snyder's Justice League vẫn không hề thuyên giảm. Tác phẩm mang về nhiều lời khen ngợi của cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ, và phong trào yêu cầu hãng phim Warner Bros. sản xuất các phần tiếp theo cũng được dấy lên mạnh mẽ.

Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 1.

Trước đây, hãng Warner Bros. đã xác nhận họ không có ý định phát triển tiếp vũ trụ điện ảnh DC (DCEU) theo tầm nhìn của đạo diễn Zack Snyder. Điều này để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả thế giới, vì chất lượng Zack Snyder's Justice League quá tốt.

Minh chứng cho phong trào đòi làm tiếp phim mạnh mẽ của người hâm mộ, chính là trong bài đăng mới nhất của bộ phim The Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử). Bộ phim sắp tới của DC vừa đăng tải hình ảnh hé lộ trailer mới cộp mác R, tuy nhiên ở phần comment thì lại tràn ngập những hashtag #RestoreTheSnyderVerse (Hãy khôi phục lại vũ trụ của Zack Snyder).

Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 2.
Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 3.

The Suicide Squad cũng có thể coi là một phiên bản "làm lại từ đầu" của biệt đội các kẻ xấu, sau khi bộ phim Suicide Squad năm 2016 nhận về cơn mưa gạch đá từ phía khán giả. Đạo diễn phần đầu tiên - David Ayer cũng chia sẻ phiên bản đó đã bị hãng Warner Bros. yêu cầu chỉnh sửa, cắt gọt nhiều lần chứ không phải ý đồ của ông. Với phần phim lần này, người cầm trịch dự án chính là James Gunn - đạo diễn của 2 phần Guardians Of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) của Marvel.

Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 4.

Poster mới của phim

Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 5.

Bộ phim lần này sẽ "thay máu" gần như toàn bộ dàn cast, bổ sung thêm nhiều ngôi sao lớn như John Cena, Idris Elba

Bom tấn The Suicide Squad này cũng được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Zack Snyder. Về phần tương lai của "vũ trụ Snyder", ông hé lộ rằng "sẽ để fan quyết định", càng khiến khán giả sôi sục với phong trào đòi khôi phục lại.

Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 6.

Margot Robbie vẫn quay trở lại với nhân vật Harley Quinn

Bom tấn The Suicide Squad nhá hàng trailer 17+, thế nhưng netizen lại sôi sục comment về một bộ phim khác - Ảnh 7.

Được biết, The Suicide Squad sẽ là bộ phim đậm mùi bạo lực, máu me và đen tối theo kiểu vui nhộn của hãng DC. Phim được dán nhãn R - tức chỉ dành cho khán giả trên 17 tuổi và sẽ ra mắt vào ngày 6/8 năm nay.

Nguồn ảnh: Warner Bros., chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm