Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, "thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội "thả thính" đong đưa trai đẹp La Vân Hi?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:49 07/04/2020

Bài đăng của Trần Phi Vũ được cho là nhắm đến La Vân Hi - bạn diễn trong phim đam mỹ Hạo Y Hành.

Ngày 6/4, nam diễn viên trẻ Trần Phi Vũ chia sẻ những bức ảnh phong cảnh cùng dòng trạng thái: "Đây là mùa xuân của tôi, còn bạn?". Hình ảnh tưởng chừng rất bình thường, nhưng lại được nhiều cư dân mạng "diễn giải" là liên quan đến La Vân Hi.

Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội thả thính đong đưa trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 1.

Hình ảnh mây trời và buổi chiều tà mà Trần Phi Vũ chia sẻ

Những hình ảnh chỉ "mây" có thể hiểu là "Vân" còn buổi chiều là "Tịch" - một từ đồng nghĩa với Hi. Từ đó suy ra, Trần Phi Vũ đang muốn nhắn nhủ La Vân Hi là "mùa xuân" của anh. Điều này càng trở nên hợp lí khi Trần Phi Vũ và La Vân Hi sắp đóng chung bộ phim đam mỹ Hạo Y Hành.

Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội thả thính đong đưa trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 2.

Trần Phi Vũ

Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội thả thính đong đưa trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 3.

La Vân Hi

Chưa rõ Trần Phi Vũ có cố tình "thả thính" La Vân Hi hay không, nhưng các fan của bộ phim đang vô cùng phấn khích. Không ít người còn dự đoán Hạo Y Hành sẽ tạo nên một mùa hè rực lửa không thua Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh.

Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội thả thính đong đưa trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 4.
Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội thả thính đong đưa trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 5.

Phim còn chưa chiếu nhưng lượng fan của cặp đôi đã khá đông đảo

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trọng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Bom tấn đam mỹ còn chưa quay, thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đã vội lên mạng xã hội thả thính đong đưa trai đẹp La Vân Hi? - Ảnh 6.

Poster nhá hàng Hạo Y Hành

Hạo Y Hành sắp khởi quay ở Hoành Điếm. Phim dự kiến lên sóng vào năm sau.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Trần Phi Vũ có đang ám chỉ La Vân Hi?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm