Bóc trần 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được hội hot girl truyền tay nhau, bạn không biết là bạn dở rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:17 13/01/2022

Dưới đây là 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được các cô gái xứ kim chi ưa chuộng.

Hệ người chơi sống ảo điên đảo chưa giây phút nào ngưng trau dồi "kỹ năng" bản thân qua từng tấm hình. Hàng loạt hội nhóm được lập ra để chia sẻ cho chị em những công thức màu chuẩn bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, lại còn chỉnh ảnh khi thiếu sáng, trời nắng, trời tối...

Nếu bạn thích phong cách của những hot girl, người nổi tiếng, diễn viên Hàn Quốc bạn sẽ để ý họ thường có ảnh selfie rất đẹp, nhưng không mấy ai biết họ đang sử dụng ứng dụng chụp ảnh nào. Vậy đâu là ứng dụng selfie đình đám nhất tại Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng nhất.

Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ vì hầu như các ứng dụng này đều khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam và luôn túc trực trên chiếc smartphone của hội chị em chúng ta đấy.

1. FaceU

FaceU là một trong những ứng dụng chụp ảnh hàng đầu, được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Với nhiều hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa ảnh như sticker AR, những bộ lọc màu siêu lung linh, tính năng make up online... khiến nhiều người bình chọn đây là chiếc app dẫn đầu, không thể thiếu trong điện thoại.

Bóc trần 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được hội hot girl truyền tay nhau. bạn không biết là bạn dở rồi! - Ảnh 2.

2. B612

B612 là ứng dụng sống ảo đã quá quen thuộc với hội chị em. B612 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh với hơn 1.500 stickers cùng nhiều hiệu ứng màu sắc, làm đẹp đa dạng, giúp bạn có những bức hình sống ảo "chất phát ngất". Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cùng từng công khai sử dụng ứng dụng chụp ảnh này như Hoà Minzy, Ngọc Trinh...

Bóc trần 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được hội hot girl truyền tay nhau. bạn không biết là bạn dở rồi! - Ảnh 3.

3. SNOW

SNOW chính xác là app selfie "huyền thoại" được nhiều người sử dụng, với hàng nghìn sticker được cập nhật mỗi ngày và công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng. Không chỉ có thể chỉnh sửa ảnh, chiếc app này còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video đa dạng với các tính năng như tốc độ, cắt video, chèn nhạc...

Bóc trần 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được hội hot girl truyền tay nhau. bạn không biết là bạn dở rồi! - Ảnh 4.

4. SODA

Tương tự như nhiều ứng dụng chụp ảnh khác, SODA sở hữu các tính năng cơ bản của một app selfie bao gồm hiệu ứng làm đẹp, chỉnh sửa, trang điểm gương mặt. Tuy nhiên ứng dụng này còn gây tiếng vang nhờ việc cung cấp chất lượng HD siêu rõ nét cho ảnh selfie của bạn.

Bóc trần 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được hội hot girl truyền tay nhau. bạn không biết là bạn dở rồi! - Ảnh 5.

5. ULIKE

Ulike xếp hạng ở vị trí cuối cùng, là ứng dụng mà hầu hết các bạn nữ đều công nhận sự "ảo tung chảo" của nó. Tuy nhiên, Ulike vẫn có thể điều chỉnh các thông số để các bạn có một bức ảnh selfie vừa ý nhất và không bị quá giả trân.

Bóc trần 5 app selfie đỉnh nhất Hàn Quốc được hội hot girl truyền tay nhau. bạn không biết là bạn dở rồi! - Ảnh 6.

Trên đây là 5 ứng dụng chụp ảnh selfie được sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc, quả thật app selfie là vũ khí tuyệt vời cho những bức ảnh sống ảo rồi!

https://kenh14.vn/boc-tran-5-app-selfie-dinh-nhat-han-quoc-duoc-hoi-hot-girl-truyen-tay-nhau-ban-khong-biet-la-ban-do-roi-20220112170510989.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày