Bóc phốt điều kiện "siêu tồi tệ" ở Olympic Bắc Kinh, VĐV Bắc Âu lĩnh cái kết đắng

NGÔ TRÀ, Theo PL&BĐ 21:32 12/02/2022

Những hình ảnh "đáng xấu hổ" được vận động viên trượt tuyết Katri Lylynpera chia sẻ trên mạng xã hội đang vấp phải sự cứng rắn của BTC Olympic mùa Đông tổ chức tại Trung Quốc.

Mới đây, vận động viên Phần Lan này đã chia sẻ những video và hình ảnh cho thấy nước chảy lênh láng từ đường điện trên trần xuống trong căn hộ được BTC Olympic bố trí cho mình, trong khi đó điện vẫn bật sáng. Cư dân mạng được phen bàng hoàng với nguy cơ giật điện khiến các vận động viên gặp nguy hiểm.

Không lâu sau khi đăng tải hình ảnh và video clip trên tài khoản mạng xã hội của mình cùng thông điệp "SOS", Katri Lylynpera đã nhận được thông điệp từ BTC Olympic Bắc Kinh, viết rằng cô phải lập tức xóa ngay những gì mình đăng tải trên mạng xã hội, nếu không sẽ phải "lĩnh hậu quả".

Bóc phốt điều kiện siêu tồi tệ ở Olympic Bắc Kinh, VĐV Bắc Âu lĩnh cái kết đắng - Ảnh 1.

Lực lượng hỗ trợ với trang phục bảo hộ kín người được cử đến để khắc phục sự cố ở căn hộ của Katri Lylynpera.

Katri Lylynpera lập tức phản ứng bằng việc tiếp tục đăng tải "thông điệp" của BTC lên mạng xã hội, đồng thời gọi đây là "sự nực cười". Sự việc vẫn chưa có hồi kết khi Ban tổ chức đã sắp xếp lịch hẹn để "làm việc" với nữ vận động viên này.

Đây không phải là sự cố duy nhất ở Olympic mùa Đông đang diễn ra tại Bắc Kinh. Rất nhiều phản hồi về điều kiện sinh hoạt tồi tệ được các vận động viên đăng tải trên mạng xã hội. Mới đây nhất, nữ vận động viên trượt tuyết Valeria Vasnetsova của Nga đã đăng lên tấm ảnh chụp phần ăn trưa "kinh khủng" được BTC cung cấp cho mình, cùng những lời phàn nàn:

Bóc phốt điều kiện siêu tồi tệ ở Olympic Bắc Kinh, VĐV Bắc Âu lĩnh cái kết đắng - Ảnh 2.

"Da dẻ tôi nhợt nhạt, mắt thì thâm quầng. Tôi chỉ muốn việc hành xác này nhanh chóng kết thúc. Tôi khóc cả ngày và cực kỳ mệt mỏi", vận động viên Nga này cho biết cô sụt cân rất nhiều từ khi tham dự Thế vận hội mùa Đông này.

https://soha.vn/boc-phot-dieu-kien-sieu-toi-te-o-olympic-bac-kinh-vdv-bac-au-linh-cai-ket-dang-20220212192655441.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm