Bóc giá mẫu ốp mới của Rosé (BLACKPINK), cũng là hàng thủ công "độc nhất vô nhị" giống Jisoo, nhưng sao giá lại đắt hơn?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 01/03/2022

Có vẻ như Rosé và Jisoo vừa rủ nhau mua chung ốp mới cho chiếc iPhone 13.

Vào sáng ngày 28/2, thông tin Rosé dương tính với Covid-19 khiến cô nàng phải huỷ lịch trình tới Paris khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, vào trước đó trên Instagram cô nàng vừa check-in khoe nhẹ chiếc gương và mẫu ốp iPhone mới.

Điều đặc biệt ở mẫu ốp này là được làm thủ công, không có chiếc ốp nào giống nhau hoàn toàn giống như chủ nhân của nó. Mẫu ốp có tên Pink Posie Rosie, cùng tên với "đoá hồng nước Úc" phải chăng vì vậy mà cô nàng đã chọn mẫu ốp này?

Bóc giá mẫu ốp mới của Rosé (BLACKPINK), cũng là hàng thủ công độc nhất vô nhị giống Jisoo, nhưng sao giá lại đắt hơn? - Ảnh 2.

Mẫu ốp tới từ thương hiệu Wild Flower có giá 37 USD

Mẫu ốp có giá 37 USD (khoảng 850K) khá mềm cho một mẫu ốp được làm thủ công, bên cạnh đó sản phẩm cũng được thiết kế tinh tế với phần viền cao su nâng cao giúp bảo vệ mặt kính của điện thoại và có thêm cả logo "wf" bằng bạc ở góc dưới.

Tuy cùng chỗ nhưng mẫu ốp của Rosé "nhỉnh" hơn Jisoo 2 USD bởi cô chị cả dùng phiên bản iPhone 13 Pro còn Rosé dùng iPhone 13 Pro Max, với một số thương hiệu sự khác biệt giữa kích cỡ máy cũng khiến ốp tăng giá.

https://kenh14.vn/boc-gia-mau-op-moi-cua-rose-blackpink-cung-la-hang-thu-cong-doc-nhat-vo-nhi-giong-jisoo-nhung-sao-gia-lai-dat-hon-20220228161152412.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm