Bỏ việc đi, thử nộp hồ sơ vào vị trí nhân viên chăm sóc nhím lương 690 triệu đồng/ năm xem sao

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/07/2016

Với mức lương 690 triệu đồng/ năm, tương đương 57 triệu đồng/ tháng, công việc này chỉ yêu cầu ứng viên chăm lo cho đàn nhím từ bữa ăn cho tới giấc ngủ.

Với những người đang thất nghiệp hoặc không thỏa mãn với mức lương hiện tại, có lẽ vị trí chuyên viên chăm sóc nhím của Trung tâm bảo vệ động vật hoang dã Trust Suffolk tại thị trấn Ipswich, Anh Quốc chính là cánh cổng mới dẫn họ đến với thành công. Được biết, với mức lương 24.000 bảng Anh (gần 690 triệu VND)/ năm, công việc chỉ yêu cầu ứng viên chăm sóc đàn nhím của trung tâm trong thời gian hành chính mà thôi.

Bỏ việc đi, thử nộp hồ sơ vào vị trí nhân viên chăm sóc nhím lương 690 triệu đồng/ năm xem sao - Ảnh 1.

Công việc chuyên viên chăm sóc nhím cho phép các nhân viên được vui chơi ngoài trời.

Bên cạnh ưu điểm không gò bó không gian làm việc, công việc nhẹ lương cao này còn cho phép ứng viên được vui chơi ngoài trời với đàn nhím của trung tâm. Để được hưởng mức lương 2.000 bảng Anh (57 triệu VND)/ tháng, ứng viên sẽ phải đảm nhận công việc chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ cho tới vệ sinh của đàn nhím. Ngoài ra, ứng viên còn phải biết chụp ảnh "tự sướng" thành thạo để thường xuyên đăng tải ảnh lên trang Instagram của trung tâm.

Tuy nhiên, để ứng tuyển thành công, ứng viên phải có các kỹ năng tốt cũng như kiến thức về động vật sâu rộng. Từ đó, ứng viên mới có thể trông nom được đàn nhím và tham gia vào các dự án bảo tồn động vật khác của trung tâm.

Nghe có vẻ chém gió nhưng đây là vị trí mà Trung tâm bảo vệ động vật hoang dã Trust Suffolk đang thực sự thiếu. Với mong muốn biến Ipswich thành một thị trấn nhím thân thiện nhất, trung tâm luôn đón chào những cá nhân có hứng thú với công việc thú vị này.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp đối đầu hứa hẹn của 9 “ngựa chiến team Karik”

    9 thành viên trong đội Karik đều là 9 thí sinh gây ấn tượng mạnh với dàn HLV và BGK, cùng nhau họ đã trở thành một đội cực kì đáng gờm tại Rap Việt năm nay.
  • Đọc thêm