Bộ tranh: Có mẹ là điều may mắn lớn lao nhất cuộc đời con!

M416, Theo Helino 07:02 20/12/2019

Có mẹ, bạn dường như chẳng cần phải lo lắng vì bất kì điều gì. Bởi lẽ mẹ sẽ luôn ở đó, chăm sóc bạn, quan tâm bạn, dõi theo bạn.

Bạn có biết may mắn lớn nhất trên cuộc đời này là gì không? Chính là có mẹ ở bên đấy. Dẫu rằng có đôi khi, chúng ta cảm thấy phiền vì những lời nhắc nhở dông dài của mẹ. Có đôi khi, chúng ta cảm thấy khoảng cách thế hệ là quá lớn, mẹ chẳng thể hiểu và thông cảm cho những suy nghĩ của chúng ta.

Thế nhưng, bất chấp những hiểu lầm, bất chấp những khác biệt, tình yêu của mẹ sẽ vượt lên trên tất cả. Mẹ sẽ dành cho bạn những yêu thương vô bờ bến nhất, bằng những hành động nhỏ nhặt nhất, giúp bạn hiểu được: Bạn không cần gì cả, chỉ cần có mẹ thôi!

Bạn sẽ không bao giờ biết cảm giác lạnh là gì, bởi lẽ trời chỉ cần hạ nhiệt độ xíu thôi là mẹ đã chuẩn bị áo quần, khăn choàng, mũ len các thứ đầy đủ bắt bạn mặc vào rồi


Mẹ là đầu bếp giỏi nhất thế giới, mẹ biết khi nào bạn đói và luôn chuẩn bị sẵn những bữa ăn ngon lành nóng hổi cho bạn


Mẹ là chiếc đồng hồ báo thức phiên bản dịu dàng nhưng hiệu quả nhất trần đời


Mẹ luôn biết những món đồ bạn vứt lung tung ở đâu. Không tin thì bạn cứ thử hỏi mẹ "Mẹ ơi, mẹ có thấy cái ABCXYZ của con ở đâu không?", đảm bảo 100% là mẹ sẽ ngay lập tức trả lời được


Cái ôm của mẹ có thể xoa dịu mọi nỗi buồn trong bạn


Mẹ chẳng bao giờ thôi lo lắng cho chúng ta, bằng những cử chỉ nhỏ bé như vậy thôi


Có mẹ, mọi thứ đều sẽ ngăn nắp, gọn gàng


Và trong chiếc tủ lạnh của mẹ, sẽ luôn ngập tràn những thứ mà bạn thích, dẫu cho bạn chưa từng nói điều đó với mẹ. Vì mẹ biết hết mà!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm