Bỏ qua lùm xùm về kênh YouTube triệu subs, Quỳnh Trần JP đón tin vui mới khi kênh của bé Sa vừa chính thức ẵm nút Bạc

Banana, Theo Helino 20:42 19/01/2020

Mới đây nhất, Quỳnh Trần JP đã bày tỏ niềm vui sướng khi kênh của bé Sa chính thức được nhận nút Bạc YouTube.

Những ai quan tâm Quỳnh Trần JP và bé Sa chắc hẳn cũng biết vừa qua, kênh YouTube hơn 2,31 triệu subscribes của cô đã bị tắt chức năng bình luận và mất hẳn tab cộng đồng vì những quy định khắt khe trong khâu kiểm duyệt hình ảnh của trẻ em trên video. Nữ YouTuber cũng lên tiếng phủ nhận về chuyện bị tắt luôn chức năng kiếm tiền trong video và buộc phải đóng kênh như nhiều lời đồn đoán. Vì vậy, trong những video gần đây, bé Sa cũng không còn xuất hiện cùng mẹ như trước nữa.

Điều này khiến nhiều dân mạng vô cùng tiếc nuối bởi vốn họ xem video cũng một phần nhờ sự dễ thương của bé Sa. Biết được điều đó, fanpage của chị Quỳnh cũng liên tục cập nhật những hình ảnh của cậu nhóc cho khán giả.

Bỏ qua lùm xùm về kênh YouTube triệu subs, Quỳnh Trần JP đón tin vui mới khi kênh của bé Sa vừa chính thức ẵm nút Bạc - Ảnh 1.

Vậy là từ nay bé Sa sẽ không còn được xuất hiện trên các vlog của mẹ Quỳnh. Điều này khiến các khán giả vô cùng tiếc nuối.

Mới đây nhất, cộng đồng yêu thích 2 mẹ con lại được dịp vui sướng khi Quỳnh Trần JP đăng tải bức ảnh bé Sa kèm thông báo kênh Shigeru Vlog của cậu bé đã chính thức nhận được nút Bạc từ YouTube. Hiện tại, kênh đã đạt hơn 221k lượt đăng ký theo dõi.

Bỏ qua lùm xùm về kênh YouTube triệu subs, Quỳnh Trần JP đón tin vui mới khi kênh của bé Sa vừa chính thức ẵm nút Bạc - Ảnh 2.

Trông đáng yêu không cơ chứ!

Bỏ qua lùm xùm về kênh YouTube triệu subs, Quỳnh Trần JP đón tin vui mới khi kênh của bé Sa vừa chính thức ẵm nút Bạc - Ảnh 3.

Quỳnh Trần JP chia sẻ khoảnh khắc bé Sa nhận nút Bạc YouTube mới đây.

Được biết, Shigeru Vlog là kênh mà mẹ Quỳnh lập riêng chuyển đăng tải những video khoảnh khắc đời thường của bé Sa đến gần hơn với khán giả. Trong các video, bé Sa cùng mẹ đi chơi, du lịch, thu hoạch tại vườn và ghi lại những khoảnh khắc siêu dễ thương khác của cậu bé 3 tuổi.

Bỏ qua lùm xùm về kênh YouTube triệu subs, Quỳnh Trần JP đón tin vui mới khi kênh của bé Sa vừa chính thức ẵm nút Bạc - Ảnh 4.

Kênh YouTube của bé Sa hiện có hơn 221k subscribers, chuyên đăng tải những video chia sẻ khoảnh khắc đời thường của cậu bé.

Những ai là fan của bé Sa thì hãy nhấn nút đăng ký kênh YouTube Shigeru Vlog và góp phần giúp em mau ẵm luôn nút Vàng nhé!

Bỏ qua lùm xùm về kênh YouTube triệu subs, Quỳnh Trần JP đón tin vui mới khi kênh của bé Sa vừa chính thức ẵm nút Bạc - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm