Bộ phim thảm họa thế giới: Suốt 8 tiếng chỉ chiếu cảnh cừu đi lại trên bãi cỏ

Hoàng Lê, Theo Thời Đại 23:04 23/07/2017

Không diễn viên, không kịch bản, không lời thoại, xuyên suốt bộ phim dài 8 tiếng chỉ có cảnh đàn cừu đi qua, đi lại trên bãi cỏ mà thôi.

Bạn hình dung thế nào về bộ phim chán nhất thế giới? Kịch bản tệ, diễn xuất tồi, không hề có kịch tính, phải không? Nhưng tất cả thậm chí còn hơn thế khi mới đây ở nước Anh, người ta đã cho ra mắt một bộ phim kinh điển dài 8 tiếng với tên gọi "Baa Baa Land" - cả bộ phim chỉ có... cừu, cừu và cừu đi lại trên đồng cỏ.

Trailer giới thiệu bộ phim chán nhất thế giới - "Baa baa land".

Bộ phim thảm họa thế giới: Suốt 8 tiếng chỉ chiếu cảnh cừu đi lại trên bãi cỏ - Ảnh 2.

Người xem chỉ có ngồi đó và ngắm cừu trong suốt 8 tiếng.

Được biết, "Baa Baa Land" là một bộ phim nghệ thuật thử nghiệm, thế nên nó phá vỡ những quy chuẩn thông thường của điện ảnh . Phim được quay theo phong cách... slow motion, tất cả đều thực hiện với diễn viên là một đàn cừu được thả trên cánh đồng tại khu Essex, Anh.

Các nhà sản xuất cho biết, bộ phim của họ không nhằm mục đích lớn lao gì cả, mà tất cả chỉ dùng để hỗ trợ cho những người tập thiền và những người mắc chứng mất ngủ. Họ cũng xác định rằng, đây là bộ phim chán nản, buồn tẻ nhất mà chính bản thân họ từng thấy.

Nhà sản xuất phim, anh Peter Freedman, cho biết rằng anh đã nhận rất nhiều câu hỏi về sự quái gở của bộ phim. Tuy nhiên, anh cũng đồng ý với nhận định này và thậm chí còn đưa nó vào trong trailer giới thiệu phim. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 9 tới tại London, Anh. Hy vọng rằng, các nhà sản xuất và rạp chiếu phim sẽ cho người xem của họ mang chăn và gối vào rạp để cho dễ ngủ.

Bộ phim thảm họa thế giới: Suốt 8 tiếng chỉ chiếu cảnh cừu đi lại trên bãi cỏ - Ảnh 3.

Chính các nhà sản xuất cũng công nhận rằng đây là bộ phim ngớ ngẩn nhất từng được làm.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm