Bỏ nghề cũ chuyển sang giả làm chó cho dân mạng xem, cô gái trẻ có thu nhập lên tới hàng tỷ đồng mỗi tháng

Nhật Thành, Theo Báo dân sinh 12:25 16/07/2020

Được biết, kể từ khi chọn sự nghiệp đóng giả loài chó, cô gái trẻ đã tăng mức thu nhập của mình lên tới 100 lần.

Jenna Phillips, 21 tuổi từng là một nhân viên làm kính mắt nhưng hiện tại, cô gái đến từ Texas (Mỹ) đã bỏ hẳn công việc đó để chuyển sang làm một TikToker. Khác hẳn với những người khác, cô gái này chọn việc bắt chước hành động của loài chó để thu hút sự chú ý của người xem.

Hiện cô gái trẻ đã có cho mình gần 120.000 lượt theo dõi trên TikTok và một lượng fan sẵn sàng trả 20 đô la Mỹ (hơn 460 ngàn VNĐ) mỗi tháng để xem những nội dung do cô sản xuất. Nhiều người thậm chí còn chi hơn 1.000 đô la Mỹ (hơn 23 triệu VNĐ) để yêu cầu cô làm theo những gì họ muốn trên video.

Cô gái từ bỏ công việc để chuyển sang đóng giả loài chó theo yêu cầu của người xem.

Jenna nói rằng cô cảm thấy mình giống như một chú cún nên đã bắt đầu quay lại các hành động bắt chước loài chó như đuổi theo trái bóng, lăn lộn trên sàn nhà,... "Tôi cảm giác mình giống như một chú chó, tôi muốn chơi đùa, muốn được xoa đầu... và cả được khen mỗi khi làm đúng ý người khác." - Jenna chia sẻ. Cô gái này từng có 2 năm làm kính mắt và giờ cô đã chuyển hẳn sang đóng giả làm chó.

Thu nhập của Jenna đã tăng gấp 100 lần kể từ khi cô đóng giả loài chó.

Theo tiết lộ, mức thu nhập của Jenna đã tăng gấp 100 lần từ khi cô chuyển sang sản xuất những nội dung liên quan đến chó. Mỗi tháng, cô gái kiếm được khoản tiền lên tới hàng tỷ đồng. "Yêu cầu càng quái dị sẽ càng phải trả nhiều tiền hơn." - Jenna nói.

Tuy vây, cô gái vẫn đặt ra một số nguyên tắc cho mình. Ví dụ như Jenna không cho phép đưa động vật vào trong các video do cô sản xuất.

(Nguồn: LADbible)

Chia sẻ

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm