Bố, mẹ và con trai bất ngờ cùng tuyên bố mình là người đồng tính vì 'không muốn tiếp tục sống dối trá nữa'

Minh Kiên, Theo Helino 14:25 02/07/2019

Chia sẻ với báo chí, người bố nói muốn sống đúng với con người thật của mình, hơn 20 năm che giấu là quá đủ với ông rồi.

Ngay sau bức ảnh chụp chung với bố đẻ là ông Bruce tại sự kiện diễu hành Pride ở New York, dành cho cộng đồng LGBT, thì chàng trai trẻ Tyler, 23 tuổi, cũng lên tiếng tuyên bố mình là gay. Câu chuyện của anh, có lẽ cũng không có gì nổi bật và khác biệt nếu như chẳng lâu sau đó, chính bố mẹ đẻ của Tyler cũng lên tiếng thừa nhận bản thân cũng là người đồng tính.

Bố, mẹ và con trai bất ngờ cùng tuyên bố mình là người đồng tính vì không muốn tiếp tục sống dối trá nữa - Ảnh 1.

Ngay sau khi con trai Tyler (trái) nói mình là người đồng tính, ông Bruce cũng lên tiếng thừa nhận bản thân ông cũng là gay

Chia sẻ với New York Post, ông Bruce nói: “Tôi đã kết hôn với một người phụ nữ suốt 23 năm trời và giờ mọi thứ đều kết thúc rồi. Cuối cùng thì tôi cũng đủ dũng cảm để nói là tôi không muốn sống cuộc sống này thêm một phút nào nữa, tôi không muốn tiếp tục sống giả dối nữa. Tôi muốn sống với con người thật của mình”.

Y tá Bruce, 53 tuổi, đã li dị với vợ là bà Joanne vào năm 2017. Ngay sau đó, bà này cũng thông báo mình là người đồng tính, hiện bà Joanne đã đính hôn với người mới. Chia sẻ thêm về việc liệu có biết vợ cũ là les hay không, ông Bruce trả lời: “Tôi đã không biết bà ấy là người đồng tính và ấy cũng không biết tôi là gay và chúng tôi đã sống như thế với nhau suốt 23 năm”.

Bố, mẹ và con trai bất ngờ cùng tuyên bố mình là người đồng tính vì không muốn tiếp tục sống dối trá nữa - Ảnh 2.

Ông Bruce hiện đang rất hạnh phúc vì đã được sống với con người thật của mình

Hai bố con hiện tại đang tham gia sự kiện ở New York dành riêng cho cộng đồng LGBT, để ăn mừng cảm giác tự do mới. Đối với Tyler, đây là lần đầu tiên anh đến đây nhưng ông Bruce đã có tới 3 lần từng có mặt ở sự kiện này rồi. Ước tính có khoảng 150.000 người tham dự diễu hành cùng với đó là khoảng hơn 4 triệu người theo dõi đứng dọc các tuyến phố.

(Theo Mirror)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày