Bố Jun Phạm khóc trên sóng "Gương mặt thân quen"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/07/2017

Bố con Jun Phạm đã có những giây phút xúc động trong show 9 "Gương mặt thân quen 2017".

Show 9 "Gương mặt thân quen 2017" vừa lên sóng VTV3 với 6 nhân vật mới: NSND Trần Hiếu, Trần Tiến, Bruno Mars, Shakira, Thu Phương, Trương Quốc Vinh.

Jun Phạm xuất hiện lịch lãm trong bộ vest đen. Anh trình bày ca khúc "Ánh trăng nói hộ lòng tôi" với màn hóa thân thành Trương Quốc Vinh.

Jun chia sẻ: "Em đi làm 7 năm rồi mà mỗi năm bố em đi coi em có một lần. Em rất ít mời bố đến sân khấu nghe em hát. Mẹ em thì mất rồi. Em rất sợ bố biết mình vào showbiz mà đọc được những lời nhận xét không hay sẽ buồn lắm. Thật sự em chưa bao giờ tặng bố một bài hát nào cả". Lời nói của anh khiến bố của Jun ngồi dưới hàng ghế khán giả rơm rớm nước mắt. Anh bày bỏ cùng với người thân: "Thật sự con rất thương bố và thương cô như một người mẹ thứ hai". Tiết mục của Jun Phạm nhận được 33 điểm.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 2.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 3.

Gia đình Jun đến cổ vũ

Hoàng Yến Chibi lại phải giả trai với nhân vật Bruno Mars trong ca khúc "That’s What I Like". Tiết mục của Hoàng Yến giành được 23 điểm.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 4.

Nam ca sĩ Kỳ Phương tiếp nối chương trình trong hình ảnh của NSND Trần Hiếu. Anh trình bày bài hát "Riêng một góc trời" với phong cách điềm đạm, chất giọng trầm ấm. Kỳ Phương giành được 31 điểm.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 5.

Hóa thân thành ca sĩ Thu Phương, Phượng Vũ lựa chọn ca khúc "Về đây nghe em" để gửi đến khán giả. Tiết mục của Phượng Vũ giành được 22 điểm.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 6.

Trong vai nghệ sĩ Trần Tiến, người em trai ruột của NSND Trần Hiếu mà ca sĩ Kỳ Phương đã hóa thân trước đó, Quốc Thiên đã thật sự khiến khán giả xúc động qua giọng hát ấm áp với ca khúc "Vết chân tròn trên cát". Tiết mục của Quốc Thiên đã giành được 34 điểm và đạt giải Nhất tuần thi thứ 9. Đây là lần thứ 3 Quốc Thiên đoạt Cúp nhất tuần.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 7.

Tố Ny tiếp tục chinh phục thử thách mới khi giả Shakira trong ca khúc "Loca". Tố Ny giành được 28 điểm.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 8.

Ca sĩ Bùi Caroon đã đến với chương trình trong phần khách mời cùng ca khúc "Say tình".

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 9.

Với 34 điểm, Quốc Thiên đã lần thứ 3 đoạt cúp tuần, tiếp theo đó là Jun Phạm, Kỳ Phương, Tố Ny, Hoàng Yến Chibi và Phượng Vũ.

Bố Jun Phạm khóc trên sóng Gương mặt thân quen - Ảnh 10.

Đêm thi thứ 10 của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 15/07. Phượng Vũ sẽ hóa thân thành Donna Summer, Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nghệ sĩ hát xẩm Mai Tuyết Hoa, Tố Ny hóa thân thành Tóc Tiên, Kỳ Phương hóa thân thành NSƯT Thanh Sang, Jun Phạm hóa thân thành Đông Nhi và Quốc Thiên hóa thân thành Hồ Quỳnh Hương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm