Bộ hình mì tôm thanh long vươn lên tầm "vũ trụ" khác khiến dân tình cười nghiêng ngả

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 15:07 30/11/2023

Không chỉ lên rừng xuống biển, dân mạng còn mong muốn đưa mì tôm thanh long đi vòng quanh thế giới.

Hoà vào "dòng hot trend" đồ ăn, mới đây, món mì tôm thanh long đã khuấy đảo khắp các nền tảng mạng xã hội. Với bài hát quảng cáo cực viral, món mì tôm thanh long như trở thành một "thế lực" mới làm cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Sau sự viral của bài hát này, rất nhiều người đã đu trend bằng đủ mọi cách như mua mì tôm thanh long ăn thử, review món ăn thú vị này, hay tạo ra thêm rất nhiều sản phẩm khác mang "hệ tư tưởng" mì tôm thanh long.

Điển hình như mới đây, bộ hình về món mì tôm thanh long "vươn tầm vũ trụ" trong trí tưởng tượng của mọi người đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều cư dân mạng.

Mì tôm thanh long lên rừng xuống biển, mì tôm thanh long đi khắp Việt Nam (Ảnh: Tony AI (@tonyaiart))

Mì tôm thanh long đi vòng quanh thế giới (Ảnh: Tony AI (@tonyaiart))

Bộ hình này được thực hiện bởi Tony AI (@tonyaiart). Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Ai cũng phải bật cười trước sự dễ thương của hình vẽ cũng như độ viral của trend thông qua loạt hình này.

Có thể thấy, với độ viral của trend mì tôm thanh long như hiện nay thì việc mì tôm thanh long đi khắp Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Còn việc đưa món mì độc đáo này đi vòng quanh thế giới có lẽ là mong muốn của tác giả cũng như rất nhiều người khác. Và không đơn thuần chỉ là một bài hát, việc đưa sản phẩm mì tôm thanh long - được làm từ nông sản Việt - đi khắp nơi là điều mà ai cũng mong mỏi.

Hiện tại, với sức hút của trend mì tôm thanh long, món mì này cũng đã bắt đầu được săn lùng trên nhiều sàn thương mại điện tử.

Một số hình ảnh khác về trend mì tôm thanh long của tác giả Tony AI (@tonyaiart):

(Ảnh: Tony AI (@tonyaiart))

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14