Bộ Giáo dục yêu cầu không bố trí lớp với thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

PV, Theo Helino 20:31 10/04/2019

Một phụ huynh đã tố thầy giáo dạy Toán thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Chiều 10/4, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin một thầy giáo có hành vi dâm ô với 7 nam học sinh cấp 2 của trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, một phụ huynh học sinh của Trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh việc con trai của mình cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện học sinh giỏi môn Toán dâm ô trong thời gian dài. 

Thầy giáo dạy Toán này bị tố thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Sự việc được phát hiện khi vị phụ huynh kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của con. Hiện vụ việc này đang khiến nhiều học sinh sợ hãi, phải ngừng ôn luyện.

Bộ Giáo dục yêu cầu không bố trí lớp với thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội - Ảnh 1.

Tối 10/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn khẩn yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xác minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên. Trước mắt, không bố trí đứng lớp nếu giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, kiên quyết đưa ra khỏi ngành Giáo dục trường hợp giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm