Bố của Gigi Hadid không ngại con gái hẹn hò với Leonardo DiCaprio

Hà Linh, Theo VTV News 07:27 17/09/2022

Bố của Gigi Hadid khẳng định ông sẽ không can dự vào đời tư của con gái.

Tin đồn về việc Leonardo DiCaprio đang tìm hiểu siêu mẫu Gigi Hadid đã trở thành tin nóng hổi trong tuần qua. Những khán giả vô cùng bất ngờ khi nam tài tử đã tìm hiểu người mới khi chỉ vừa kết thúc mối tình 4 năm của mình. Sau khi những bức hình chụp cảnh cặp đôi hẹn hò được đăng tải, bố của Gigi - Mohamed Hadid - cũng đã lên tiếng về tin đồn, đồng thời chia sẻ cảm nghĩ về nam tài tử Hollywood.

"Tôi đã từng gặp DiCaprio ở St. Tropez khoảng 4, 5 năm trước. Anh ấy là một người đàn ông tốt. Tôi thích anh ấy", bố của Gigi chia sẻ với Daily Mail.

Về tin đồn hẹn hò, ông Mohamed khẳng định sẽ không can dự và bình luận về đời tư, mối quan hệ của con gái. "Họ là bạn, họ đã biết nhau được một khoảng thời gian rồi. Tôi vẫn chưa nói chuyện với Gigi về Leo. Tôi không nghĩ họ hẹn hò, có thể họ chỉ là những người bạn tốt, nhưng thật sự tôi cũng không biết nữa", ông nói tiếp, "Tôi không bình luận về đời tư của con gái đâu. Tôi cũng không thể nói về việc con gái mình đang hẹn hò với ai được".

Theo nguồn tin của People trước đó, ngôi sao Titanic hiện đang tìm hiểu và gặp gỡ nữ siêu mẫu 27 tuổi Gigi Hadid. Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin, cả hai vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về việc sẽ hẹn hò. Cả hai muốn mọi chuyện diễn ra "một cách từ từ". Một nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi "chủ yếu đi chơi với các nhóm" nhưng đã hẹn hò "solo" "một vài lần".

Theo Just Jared

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm