Bồ cũ Kendall Jenner tán tỉnh mỹ nhân Squid Game dù biết đối phương có bạn trai 9 năm?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 18:29 27/04/2024

Thông tin này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Vào ngày 27/4, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh cầu thủ bóng rổ Devin Booker tán tỉnh siêu mẫu kiêm diễn viên Jung Ho Yeon. Cụ thể, bạn trai cũ Kendall Jenner bình luận trên bài đăng của Jung Ho Yeon: "Kiểm tra tin nhắn của em nhé, shawty". "Shawty" là từ lóng chỉ cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, mang ý nghĩa tán tỉnh. Rất nhanh chóng, mỹ nhân Squid Game lạnh lùng trả lời: "Không".

Sở dĩ Jung Ho Yeon từ chối Devin Booker do cô đã có bạn trai 9 năm Lee Dong Hwi. Nhiều người cười chê Devin Booker tán tỉnh "hoa có chủ", đồng thời khen Jung Ho Yeon rất thực tế, tỉnh táo và chung thủy với bạn trai.

Bồ cũ Kendall Jenner tán tỉnh mỹ nhân Squid Game dù biết đối phương có bạn trai 9 năm? - Ảnh 2.

Bình luận Devin Booker tán tỉnh Jung Ho Yeon gây xôn xao mạng xã hội

Tuy nhiên sau đó, netizen đã "fact check" và phát hiện ra đây chỉ là ảnh photoshop. Trên thực tế, Devin Booker hoàn toàn không bình luận tán tỉnh trên trang cá nhân của Jung Ho Yeon. Rất có thể đây chỉ là sản phẩm của antifan chế giễu bạn trai cũ Kendall Jenner, do anh này đang có phong độ thi đấu không tốt.

Jung Ho Yeon - Lee Dae Hwi là một trong những cặp đôi bền chặt nhất Kbiz. Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò từ 2015, nhưng cả 2 đã quyết định công khai mối quan hệ của họ vào năm 2016 sau khi bị “hung thần” Dispatch “tóm gọn”. Từ đó đến nay, 2 ngôi sao đình đám vẫn bên nhau thắm thiết, luôn ủng hộ sự nghiệp của đối phương, thi thoảng "phát đường" cho người hâm mộ.

Trong khi đó, Devin Booker - Kendall Jenner làm bạn bè vào năm 2018 và chính thức hẹn hò vào năm 2020. Tuy nhiên phải đến ngày Valentine 1 năm sau, cặp đôi mới công khai chuyện tình cảm. Đáng tiếc là Devin Booker - Kendall Jenner đã "đường ai nấy đi" vào năm 2022.

Bồ cũ Kendall Jenner tán tỉnh mỹ nhân Squid Game dù biết đối phương có bạn trai 9 năm? - Ảnh 3.

Jung Ho Yeon đã hẹn hò với ngôi sao Reply 1988 Lee Dong Hwi từ năm 2015 đến nay

Bồ cũ Kendall Jenner tán tỉnh mỹ nhân Squid Game dù biết đối phương có bạn trai 9 năm? - Ảnh 4.

Kendall Jenner và Devin Booker chia tay năm 2022

Nguồn: TMZ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày