Bộ ba nhân vật "bất hạnh" trong phim Hoa ngữ từng bị khán giả trù ẻo "chết sớm cho rồi"

Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/09/2018

Đôi lúc chỉ có cái chết mới giải quyết được vấn đề, nên nhiều khán giả mới mong 3 nhân vật chính này nhanh chết để… tiếp tục có phim xem.

Bấy lâu nay, chúng ta vẫn thường nói rằng "nhân vật chính mà hết thì thôi hết phim, chẳng còn phim mà xem". Ấy thế mà có không ít lần, khán giả lại hóng lên hóng xuống đến cảnh nhân vật chính của một vài bộ phim sớm... quy tiên. Bởi lẽ, đôi khi chỉ có những cái chết xảy đến, mới tạo ra được bước ngoặt khiến diễn biến câu chuyện trong phim rẽ sang một hướng mới, gay cấn hơn, hấp dẫn hơn. Cũng dĩ nhiên là, dù chết rồi, nhân vật chính của chúng ta bằng cách nào đó vẫn có thể hồi sinh. Hãy cùng điểm mặt xem công tử, cô nương nào "bất hạnh" bị khán giả mong chết sớm nhé!

1. Vũ Văn Nguyệt nhảy hồ băng

Dù được cư dân mạng "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa", thế nhưng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) trong Sở Kiều Truyện năm 2017 thường xuyên bị khán giả chờ đời mau mau nhảy xuống hồ băng. Cớ sự buồn cười này là do suốt hơn 40 tập phim, người ta chỉ thấy Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) sát cánh cùng Yến Tuân (Đậu Kiêu) mà không ít lần "bơ" Vũ Văn công tử nhà ta. Có chăng, thỉnh thoảng hai anh chị mới gặp nhau và có những khoảnh khắc vừa ngọt vừa buồn cho thỏa lòng "con dân".

Bộ ba nhân vật bất hạnh trong phim Hoa ngữ từng bị khán giả trù ẻo chết sớm cho rồi - Ảnh 1.

Ánh mắt hình viên đạn của Nguyệt khi biết fan hối thúc mình đi chết

Theo như nguyên tác, khi Vũ Văn Nguyệt nhảy hồ băng, Sở Kiều mới nhận ra tình cảm thật sự của mình với cố nhân năm xưa và quay sang hận rồi rời bỏ Yến Tuân. Với các fan của cặp Vũ Văn Nguyệt – Tinh Nhi thì đây là giây phút họ háo hức mong chờ.

Chịu khó rơi hồ băng rồi sẽ lấy được vợ, hãy như anh Nguyệt

Những tưởng Nguyệt công tử đã bỏ mạng ở hồ băng thật rồi, thế nhưng sau này, chàng ta không những được trùng phùng với Sở Kiều mà còn trở thành vua của Thanh Hải rồi sau đó rước mỹ nhân về dinh. Tiếc là Sở Kiều Truyện lại kết thúc ngay cảnh Vũ Văn Nguyệt nhảy hồ băng, khán giả đành ngậm ngùi chờ diễn biến mới của phim ở phần 2.

2. Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài

Một nhân vật bất hạnh vì bị rủa chết khác phải kể đến là Tố Tố, cũng chính là Bạch Thiển (Dương Mịch) trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Sau khi chuyện tình ngọt ngào của nàng và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) bị Thiên Quân phát hiện, Tố Tố không những bị giam lỏng mà còn bị đày đọa cả về thể xác lẫn tinh thần. Đỉnh điểm là khi nàng bị Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) vu oan rồi bị lấy đi đôi mắt để đền cho Tố Cẩm, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ.

Bộ ba nhân vật bất hạnh trong phim Hoa ngữ từng bị khán giả trù ẻo chết sớm cho rồi - Ảnh 3.

Tố Tố gọi "facetime" cho Dạ Hoa trước khi nhảy Tru Tiên Đài

Trước những nỗi đau và nỗi oan kêu không ai thấu của Tố Tố, fan chỉ mong sao nhanh đến ngày nàng nhảy xuống Tru Tiên đài, giải trừ phong ấn rồi quay trở lại thành thượng thần Bạch Thiển nổi tiếng khắp Tứ Hải Bát Hoang.

Fan vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi Tố Tố chính thức nhảy Tru Tiên Đài

Tại thời điểm đó, từ khóa "Cầu Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài" trở nên vô cùng hot trên tất cả các trang mạng xã hội cùng hàng loạt "ảnh chế" Tố Tố livestream "nhảy đài" cũng được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Đến lúc nàng thật sự nhảy Tru Tiên Đài, fan thậm chí còn ăn mừng vì sắp đến lúc bà cô của Tứ Hải Bát Hoang xử đẹp mấy đứa ngày xưa hại "chụy" rồi.

3. Húc Phượng bị Cẩm Mịch đâm chết

Cùng cảnh ngộ với hai "tiền bối" trên, Húc Phượng (Đặng Luân) của Hương Mật Tựa Khói Sương, bộ phim đang được quan tâm không kém gì Diên Hi Công Lược hay Như Ý Truyện cũng bị cư dân mạng hóng ngày chết dưới tay Cẩm Mịch (Dương Tử). Đây là trường đoạn bắt đầu cho chuỗi ngày ngược tâm thê thảm của cặp đôi, nhưng cũng là lúc Cẩm Mịch có thể nôn ra tuyệt tình đan và nhận ra tình cảm thật với Húc Phượng.

Bộ ba nhân vật bất hạnh trong phim Hoa ngữ từng bị khán giả trù ẻo chết sớm cho rồi - Ảnh 5.

Húc Phượng, thành viên mới của hội những nhân vật chính bị khán giả mong sớm "ngủm củ tỏi"

Khuyến cáo: hãy mang khăn giấy để lau nước mắt khi xem cảnh này

Ngược luyến là điều không thể tránh khỏi, nhưng chỉ khi Húc Phượng sớm chết thì các phân cảnh ngược luyến mới có thể mau tới rồi cũng mau qua. Chỉ cần cố gắng chịu đựng những tập phim ngược tâm một chút thì kiểu gì fan cũng sẽ chờ đến ngày hai anh chị ngọt ngào trở lại, âu cũng là khổ tận cam lai.

Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn đang được tiếp tục phát sóng hằng ngày vào lúc 19h30 trên đài Giang Tô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14