Bộ ba "chiến binh" xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/07/2021

Minigame Đại chiến bikini đã thu hút hàng loạt thí sinh đầy tự tin, và nổi bật nhất trong số đó chính là "bộ ba" gái đẹp này.

Tình hình dịch dã phức tạp liệu có thể "bó chân" hội chị em mùa hè này không? Câu trả lời là không thể nào! Những gì mùa hè cần có như bikini hay những màn khoe dáng nóng hơn cả thời tiết, các cô gái sẽ luôn có cách để "cân" được hết. Sự tham gia đầy hào hứng trong "trận chiến" minigame đặc biệt mang tên Đại chiến bikini những ngày vừa qua chính là minh chứng vô cùng rõ ràng.

Chỉ diễn ra trong 2 tuần ngắn ngủi (1/6 - 24/6) nhưng minigame đã thu hút hàng loạt thí sinh đáng gờm. Mỗi thí sinh là một style khác nhau, người đầu tư chỉn chu, người theo trường phái đơn giản nhưng điểm chung là ai cũng tự tin và rất thu hút.

Trải qua các bước sàng lọc công tâm, những "chiến binh" mạnh nhất đường đua cũng đã chính thức lộ diện.

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 1.

Khánh My tham gia minigame khi những ngày "chốt sổ" đã cận kề thế nhưng đến cuối cùng, cô nàng đã xuất sắc "lội ngược dòng".

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 2.

Bằng tất cả những yếu tố này, chiến thắng không thể vuột khỏi tay nữ diễn viên được. Trên tay Khánh My chính là phần thưởng từ La Perla dành cho quán quân, thiết kế bikini trị giá 8.210.000 đồng.

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 3.

Là một trong những thí sinh tham gia minigame ngay từ chặng đầu tiên, Kim Dung được nhận xét là một đối thủ vô cùng "nặng ký" và quả thật cô nàng đã làm nên chuyện.

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 4.

Với lợi thế có được từ việc tập tành, các shoot hình của Kim Dung luôn cực nóng bỏng và tràn đầy sức sống. Trong hình là Kim Dung đang "diện" 1 thiết kế bikini từ La Perla, cũng là phần thưởng dành cho á quân trị giá 7.820.000 đồng.

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 5.

Vòng Đình Tiểu Thảo là cái tên nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và body không hề thua chị kém em. Đó là lý do không ai quá bất ngờ khi cô nàng đoạt vị trí thứ 3 của minigame Đại chiến bikini lần này.

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 6.

Tiểu Thảo cũng gia nhập đường đua ở chặng cuối nhưng điều đó không quá ảnh hưởng. Trông Tiểu Thảo trong bộ bikini đến từ La Perla cực "cháy" đúng không?

Bộ ba chiến binh xuất sắc nhất về đích minigame Đại chiến bikini - Ảnh 7.

Top 3 đã tìm được chủ nhân của mình nhưng điều đó không có nghĩa là các cô gái khác thua cuộc. Sự tự tin, yêu thương bản thân của các cô gái đã được lan toả rộng rãi thông qua minigame. Mùa hè vẫn còn dài, hãy sẵn sàng cho những thử thách sắp tới nữa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm