Bộ ảnh tạp chí mới gây xôn xao của Victoria: Sắc vóc của bà mẹ U50, 4 con như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 19/02/2020

Bộ hình tạp chí mới của Victoria Beckham không khỏi khiến công chúng mê mẩn.

Hôm nay, Victoria Beckham đã tung ra loạt ảnh "nhá hàng" cho bộ hình tạp chí mới nhất cho Vogue, thu hút sự chú ý của công chúng nhờ sắc vóc của nữ ca sĩ ở tuổi 46. Hiện bà xã David Beckham đã bước sang độ tuổi U50, là mẹ của 4 đứa con Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper, nhưng nhan sắc của mỹ nhân này vẫn khiến công chúng phải ngỡ ngàng.

Diện những bộ trang phục cut out vừa phải nhưng vẫn đầy quyến rũ và thanh lịch, Victoria toả sáng với thần thái ngút ngàn và khoe được body khoẻ khoắn. Đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của cựu thành viên Spice Girls cũng khiến dân tình phải xuýt xoa. Ngoại hình đỉnh cao như thế này, bảo sao danh thủ sát gái số 1 thế giới David Beckham lại mê mẩn và chung thuỷ suốt hơn 2 thập kỷ.

Bộ ảnh tạp chí mới gây xôn xao của Victoria: Sắc vóc của bà mẹ U50, 4 con như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn - Ảnh 1.

Victoria Beckham khoe sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt là body không chút mỡ thừa trên bìa tạp chí danh tiếng

Bộ ảnh tạp chí mới gây xôn xao của Victoria: Sắc vóc của bà mẹ U50, 4 con như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn - Ảnh 2.
Bộ ảnh tạp chí mới gây xôn xao của Victoria: Sắc vóc của bà mẹ U50, 4 con như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn - Ảnh 3.

Đường nét như tượng tạc cùng thần thái ngút ngàn của bà xã David Beckham ở tuổi 46 không khỏi khiến công chúng mê mẩn

Bộ ảnh tạp chí mới gây xôn xao của Victoria: Sắc vóc của bà mẹ U50, 4 con như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn - Ảnh 4.
Bộ ảnh tạp chí mới gây xôn xao của Victoria: Sắc vóc của bà mẹ U50, 4 con như thế này bảo sao David Beckham mê mẩn - Ảnh 5.

Bao nhiêu năm qua, Victoria và Beckham luôn gắn bó với nhau. Victoria chính là người phụ nữ khiến danh thủ đào hoa David phải khuất phục và nhất kiến chung tình

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm