David Beckham đích thị là chồng nhà người ta: Hết ân cần thắt dây giày lại mất tập trung vì mải quay lén vợ selfie

May, Theo Helino 15:12 20/01/2020

Vợ chồng nhà Beckham vẫn giữ được tình yêu bền chặt đáng ngưỡng mộ sau hơn 20 năm kết hôn.

Thứ 6 vừa qua, gia đình nhà Beckham đã đến tham dự Tuần Lễ Thời Trang Nam của nhà mốt Dior tại Paris, Pháp. Tại đây, David đã chia sẻ đoạn video mà anh bí mật ghi lại khoảnh khắc vô cùng thú vị của bà xã. Trong đoạn video, khi David đang xem phim trên thiết bị điện tử cá nhân thì vô tình bắt gặp hình ảnh chị nhà Victoria đang mải mê chụp ảnh, liên tục đổi kiểu tạo dáng để tìm được góc chụp selfie đẹp nhất. Chẳng biết thành quả thế nào nhưng có vẻ David đã bị phân tâm vì cô vợ mê "sống ảo" của mình. Anh dí dỏm chia sẻ rằng: "Không biết nên tập trung vào bộ phim 'The Crown' hay cô vợ đang cố tìm góc selfie đẹp nhất nữa".

Khoảnh khắc mê sống ảo của Victoria bị ông xã lén quay lại

David Beckham đích thị là chồng nhà người ta: Hết ân cần thắt dây giày lại mất tập trung vì mải quay lén vợ selfie - Ảnh 2.

Cựu danh thủ than thở về việc cô vợ mê "sống ảo" khiến anh không thể tập trung xem phim.

David Beckham đích thị là chồng nhà người ta: Hết ân cần thắt dây giày lại mất tập trung vì mải quay lén vợ selfie - Ảnh 3.
David Beckham đích thị là chồng nhà người ta: Hết ân cần thắt dây giày lại mất tập trung vì mải quay lén vợ selfie - Ảnh 4.

Thay đổi 7749 kiểu tạo dáng nhưng có vẻ Victoria vẫn chưa hài lòng với kết quả.

Trước đó, "anh chồng quốc dân" David Beckham cũng từng khiến cộng đồng mạng ôm tim trước hành động cực kỳ chu đáo dành cho vợ khi anh quỳ xuống thắt lại dây giày giúp bà xã tại sự kiện thời trang vừa qua. Đúng là ông chồng quốc dân, "nghiện" vợ đến quên trời đất đây chứ đâu!

Khoảnh khắc Victoria được ông xã thắt dây giày khi cô không thể cúi xuống vì… chiếc quần quá bó.

David Beckham đích thị là chồng nhà người ta: Hết ân cần thắt dây giày lại mất tập trung vì mải quay lén vợ selfie - Ảnh 6.

David nắm tay Victoria không rời trong sự kiện.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm