Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất "Điên thì có sao" giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 29/06/2020

Bộ ảnh quảng cáo của Seo Ye Ji và EXO từ hồi mới ra mắt được fan tìm lại, bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn.

Gần đây, nhờ sức hút từ bộ phim "Điên thì có sao", nữ chính xinh đẹp Seo Ye Ji đã nhận lại sự chú ý từ đông đảo khán giả. Cùng với độ nổi tiếng tăng cao, các fan nhanh chóng tìm lại được bộ ảnh mà nữ diễn viên hợp tác cùng EXO từ 7 năm trước. Sự thay đổi và trưởng thành của EXO cũng như Son Ye Ji khiến nhiều khán giả thích thú và trầm trồ.

7 năm trước, khi Seo Ye Ji vẫn là một gương mặt tân binh và EXO mới debut được 2 năm, họ đã có cơ hội hợp tác trong một quảng cáo đồng phục học sinh. So sánh bộ ảnh thanh xuân vườn trường năm nào với hiện tại của EXO và Ye Ji thì đúng là đáng ngạc nhiên! Những gương mặt trẻ năm ấy đều đã thay đổi và lột xác trở thành những nghệ sĩ toàn diện cả về visual lẫn tài năng. Đặc biệt, Seo Ye Ji gây choáng vì trẻ không khác gì ngày xưa, chỉ là giờ có phần quyến rũ, sexy và sắc sảo hơn. Các fan cũng rất mong chờ một màn tái hợp của mỹ nhân này cùng các nam thần EXO trong tương lai!

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 2.

Bộ ảnh phong cách học sinh trẻ trung và đáng yêu của Seo Ye Ji và EXO. Lúc đó, Seo Ye Ji vẫn còn rất trẻ trung ở tuổi 23, xinh xắn và là gương mặt cực sáng.

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 3.

Seo Ye Ji đứng giữa các đàn em EXO nhưng trông cứ như em gái

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 4.

Chanyeol kém Seo Ye Ji 2 tuổi nhưng trông không chênh lệch nhiều

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 5.
Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 6.

Hiếm có mỹ nhân nào đứng giữa cả dàn nam thần mà vẫn toả sáng được như thế này

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 7.

Seo Ye Ji gây chú ý nhờ visual không mấy thay đổi dù đã 7 năm trôi qua.

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 8.
Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 9.

Sau 7 năm nhìn lại mà visual vẫn đỉnh thế này!

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 10.

Bộ ảnh từng khiến các fan "đỏ mắt" ghen tị vì sự may mắn của chị đẹp.

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 11.
Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 12.

Học trưởng năm nào giờ đã cởi bỏ bộ đồng phục và trở thành những nghệ sĩ hàng đầu.

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 13.

Visual thăng hạng theo từng năm của EXO.

Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 14.
Bộ ảnh mỹ nhân hot nhất Điên thì có sao giữa dàn mỹ nam EXO 7 năm trước gây sốt: Dàn ma cà rồng trẻ mãi không già hay gì? - Ảnh 15.

Sau 7 năm, Seo Ye Ji khiến dân tình choáng nặng vì gương mặt không hề thay đổi so với ngày xưa, vẫn trẻ trung như trước nhưng đã có phần sexy, quyến rũ và sắc sảo hơn.

Và chị đẹp Seo Ye Ji đã lột xác với phong cách sexy hết cỡ, quyến rũ và đầy thu hút. Khoảnh khắc mở cửa hất tóc viral gần đây của Seo Ye Ji trong "Điên thì có sao".

Seo Ye Ji được biết đến là một diễn viên "may mắn" khi được đóng cặp với G-Dragon trong MV của BIGBANG.

Và bây giờ là nam thần Kim Soo Hyun.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm