Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: "Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá"

Lang Lang, Theo Helino 19:32 11/07/2019

Với nhan sắc cùng khí chất tựa "thần tiên tỷ tỷ", bộ ảnh kỷ yếu của các nữ sinh thuộc đội cổ vũ Đại học Chiết Giang (Trung Quốc) đã làm nhiều người phải xao xuyến mãi không thôi.

Mỗi khi đến mùa tốt nghiệp, ngoài việc háo hức được nhận tấm bằng đại học, các sinh viên thường hay rủ nhau chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp trước khi mỗi người một hướng.

Đặc biệt trong thời gian gần đây thì ảnh kỷ yếu đã trở thành một thứ gần như không thể thiếu trong mùa bế giảng của các bạn sinh viên, không còn là những buổi chụp ảnh nhóm đơn giản nữa mà gần như là một cuộc cạnh tranh ngầm với vô số ý tưởng sáng tạo, từ chi phí khủng cho đến các màn ảnh ghép hài hước.

Tương tự như Việt Nam, các sinh viên ở Trung Quốc khi tốt nghiệp cũng không thể thiếu những tấm ảnh kỷ yếu ấn tượng. Như mới đây bộ ảnh kỷ yếu của các nữ sinh đến trường Đại học Chiết Giang (Trung Quốc) đã thu hút nhiều quan tâm của cộng đồng trên trên mạng xã hội, với vóc dáng và nhan sắc tựa thiên thần, không cần phép thuật cũng đủ để "hút hồn" nhiều nam sinh.

Thuộc đội cổ vũ cho nên nhan sắc 10 nữ sinh không thể tầm thường được

Được biết bộ ảnh này của nhóm nữ sinh thuộc đội cổ vũ Đại học Chiết Giang. Ngay từ khi đăng tải, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen đến thần thái chụp hình của các cô gái, một số người còn nhận định đây là một trong những tấm ảnh kỷ yếu đẹp nhất được xem từ trước tới giờ.

Không chỉ có sắc vóc hơn người, nhóm nữ sinh còn có thành tích học tập cũng thuộc hàng nhất nhì trong trường, các cô nàng thường nhận được học bổng khen thưởng cấp trường, cấp quốc gia và một số bằng khen cá nhân trong các cuộc thi khác.

Cùng ngắm thêm ảnh kỷ yếu của các nữ sinh này nhé:

Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 2.

Trang phục cổ vũ tôn lên vóc dáng cùng làn da trắng ngần của các nữ sinh

Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 3.
Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 4.
Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 5.
Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 6.

Bộ ảnh được thực hiện ngay trong khuôn viên trường Đại học

Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 7.
Bộ ảnh kỷ yếu của nữ sinh ngôi trường này có gì hot khiến dân mạng phải thốt lên: Nhất định sẽ thi vào đây bằng mọi giá - Ảnh 8.

Giây phút các cô nàng mặc áo cử nhân trong buổi lễ trao bằng ở Đại học Chiết Giang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm