Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo

K, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 20/09/2016

Dựa trên xu hướng chụp ảnh Flatlay vô cùng đình đám trên mạng xã hội, mới đây, ban tổ chức “Welcome to AJC 2016” Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tung ra một bộ ảnh “New bag for newbie” để chào đón đàn em.

Năm nào cũng vậy, cứ sau mỗi kì thi, Học viện Báo chí và Tuyên truyền lại được đón chào các khóa sinh viên mới bằng nhiều hoạt động mang màu sắc khác nhau, tạo nên những dấu ấn khó phai về một trường báo "năng động, say mê và hết mình". Bên cạnh các công tác tổ chức để chuẩn bị cho năm học mới, còn có rất nhiều sự kiện bên lề được thực hiện bởi các đàn anh, đàn chị sinh viên đi trước của Học viện, làm món quà đầy ý nghĩa nhằm mang lại một tinh thần phấn khởi và tràn đầy năng lượng cho các tân sinh viên cho hành trình "vươn mình ra biển lớn".

Mỗi một năm lại một ý tưởng mới và năm nay với bộ ảnh "New bag for newbie", tạm dịch là "sinh viên mới, cặp mới" kết hợp với Flatlay – Xu hướng chụp ảnh sắp đặt các vật thể trên một mặt phẳng đang dần "phủ kín" các mạng xã hội, đã, đang và sẽ mang lại một ấn tượng khó phai trong lòng K36.

Theo đúng những gì mà xu hướng Flatlay thể hiện, đơn giản, không cần quá nhiều kỹ thuật hay phần mềm chỉnh ảnh phức tạp, thông qua bộ ảnh "New bag for newbie", các sinh viên trường Báo đã sáng tạo ra những bức ảnh phác họa lại một phần cá tính của họ, cá tính đó được thể hiện qua những vật dụng và đồ dùng của họ mỗi ngày đi học.

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 1.

Hãy cùng xem sinh viên báo chi có gì trong cặp nhé!

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 2.

Có rất nhiều người đam mê âm nhạc, yêu ca hát, nhảy múa, thích nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Và đây, chính là chiếc túi điển hình của những người như thế.

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 3.

Mê làm đẹp! Cái này thì chắc các bạn nữ quen lắm nè. Lên Đại học là cơ hội cho chúng mình thể hiện cá tính và trau chuốt bản thân hơn (tất nhiên không quên học tập rồi). Vì thế nên đừng thấy lạ lẫm nếu cô bạn bàn bên mỗi ngày mang đến...chục thỏi son nhé!

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 4.

Mê học! Kiểu người không thể thiếu ở bất kỳ đâu. Sống với phương châm "Học, học nữa, học mãi".

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 5.

Mê múa! Đừng nghĩ không phải trường Múa thì sao gặp được kiểu người này nhé. Ở AJC sẽ rất dễ bắt gặp đội múa tập luyện giữa giờ nghỉ trưa hay chiều tối, vì vậy trong túi của những cô vũ công này nhất định có 1 đôi giày múa thân yêu đấy

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 6.

Cũng có những sinh viên với đôi ba vật dụng đơn giản thế này.

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 7.

Và tất nhiên không thể thiếu những sinh viên... mê ăn!

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 8.

Những gì có trong cặp một sinh viên mê màu Đỏ và mê thỏ.

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 9.

Những đồ vật tiệp sắc đen chất ngầu.

Bộ ảnh flatlay siêu ấn tượng và sáng tạo trong chuỗi chương trình chào tân SV của trường Báo - Ảnh 10.

Hiện đại! Đó là những gì sinh viên này thể hiện.

Bộ ảnh độc đáo này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 36 của Học viện Báo Chí và Tuyên truyền. "Mỗi người có một cá tính riêng biệt không thể trộn lẫn với ai, hãy tự tin thể hiện cá tính của riêng mình" đó chính là thông điệp mà BTC "Welcome to AJC 2016" muốn gửi gắm tới tất cả các bạn tân sinh viên.

"Để hoàn thành bộ ảnh này, các anh chị đã phải huy động và tập hợp đồ dùng, dụng cụ của rất nhiều các anh chị trong Đội Văn nghệ Xung kích cũng như từ nhiều đội nhóm khác. Lần đầu chụp theo kiểu flatlay này cũng khá lạ lẫm và đôi lúc căn còn lệch nhưng cuối cùng cũng hoàn thành bộ ảnh theo đúng deadline. Mong các em K36 cảm thấy thật vui và hứng khởi với món quà này nhé" – Hương Giang, tác giả của bộ ảnh, đồng thời là thành viên ban truyền thông của "Welcome to AJC 2016" chia sẻ.

Cùng nằm trong chuỗi chương trình chào tân sinh viên "Welcome to AJC 2016: Pura Vida" là Đại nhạc hội diễn ra tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào ngày 21/9 tới đây. Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, hứa hẹn đêm nhạc sẽ thực sự bùng nổ và gây được ấn tượng lớn với các tân sinh viên.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm