Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn "Crash Landing On You" hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay!

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/02/2020

Chị đẹp Bắc Hàn của "Crash Landing On You" Seo Ji Hye lại khiến dân tình xao xuyến với loạt ảnh cũ tại fansign. Đúng là báu vật nhan sắc mới của xứ Hàn.

"Crash Landing On You" kết thúc được nhiều ngày, nhưng sức nóng của bộ phim vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Các nhân vật từ chính đến phụ đều được công chúng săn lùng gắt gao, thông tin đời tư cho đến nhan sắc của họ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mới đây, "đồng chí tiểu thư Bắc Hàn" Seo Ji Hye đã khiến mạng xã hội Việt-Hàn dậy sóng vì bộ hình dự sự kiện ký tặng fan.

Đáng nói, đây là hình từ năm 2018, ấy vậy mà nhan sắc của mỹ nhân này đã đạt đến độ đỉnh cao, đẳng cấp không vừa nhưng mãi vẫn chỉ chìm nghỉm vì chưa được truyền thông và người hâm mộ để ý. Những góc nghiêng thần thánh giúp Seo Ji Hye khoe trọn đường nét như tạc, thần thái sang chảnh nhưng cũng vô cùng đáng mến trước các em nhỏ. Phải nói rằng, Seo Ji Hye chính là một viên ngọc quý nay mới được khám phá. Sau thành công của "Crash Landing On You", Seo Ji Hye giờ đây đã có thể leo lên hàng top mỹ nhân Kbiz.

Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 1.

Chị đẹp mỹ miều nở nụ cười "hớp hồn" fan giữa fansign

Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 2.
Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 3.

Không chỉ góc nghiêng khoe trọn đường nét đẹp hoàn hảo mà đôi bàn tay của Seo Ji Hye cũng khiến dân tình xuýt xoa

Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 4.
Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 5.

Seo Ji Hye lạnh lùng trong phim thế thôi nhưng ngoài đời vô cùng thân thiện, như nữ thần ân cần bên trẻ nhỏ

Đã đẹp người lại còn đẹp nết, ai mà không yêu?

Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của Seo Ji Hye lại khiến công chúng thổn thức. Tiếc rằng giờ đây nữ diễn viên mới được để ý và đánh giá cao về nhan sắc

Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 8.
Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 9.
Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 10.

Bộ ảnh fansign đẹp muốn xỉu của chị đẹp Bắc Hàn Crash Landing On You hot trở lại: Đẹp thế này mà lâu nay chẳng ai hay! - Ảnh 12.

Mỹ nhân này sở hữu nét đẹp sang trọng, hiện đại, có thể "cân" được mọi phong cách từ sang trọng, lạnh lùng đến rạng rỡ, dễ thương

Nguồn: Insight

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm