Bộ ảnh "Đưa ta về thanh xuân" ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân

Diệu Thu - Ảnh: FBNV, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 15/03/2020

Chẳng cần hào nhoáng hay sang chảnh, bộ ảnh chụp theo concept thanh xuân vườn trường này chính là minh chứng rõ nét cho những kỷ niệm trong trẻo thời áo trắng đến trường.

Thanh xuân vốn là một câu chuyện khiến chúng ta kể hoài, kể mãi mà không biết chán, là những năm tháng cấp 3 tươi đẹp, rực rỡ bên nhau và là thời điểm cảm nhận rõ ràng nhất những mơ mộng, ngại ngùng về cơn cảm nắng đầu đời, là cái chạm tay còn gượng gạo hay vài chiếc ôm ấm áp, thẹn thùng… Nhưng phải thừa nhận rằng, đến mãi sau này bất cứ ai khi cùng hội bạn thân thực hiện những shoot hình theo concerp thanh xuân vườn trường thì những ký ức thời cắp sách đến trường lại ùa về, dường như vẫn còn nguyên vẹn.

Như mới đây trên trang cá nhân của mình, Vlogger Tun Phạm đã đăng tải loạt ảnh theo concept thanh xuân với dòng caption: "Chúng tôi gặp gỡ nhau vào những tháng năm mà mỗi người đẹp rạng rỡ như một bông hoa hướng dương. Người ta gọi đấy là tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi đó là thanh xuân. Dù sao, tất cả đều công nhận rằng, đó là những quãng thời gian rực rỡ nhất, những hồi ức tươi đẹp nhất!". Tuy bộ ảnh chỉ chụp với bộ đồng phục học đường rồi áo dài trắng quen thuộc nhưng ai nấy đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp trong trẻo, tưởng chừng như đơn giản mà lại đong đầy cảm xúc.

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 1.

Thanh xuân là tháng năm để dành

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 2.

"Đưa ta về thanh xuân..."

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 3.

"Về những dấu yêu ban đầu..."

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 4.

Nhớ nhất là đứa bạn thân, rồi bạn cùng bàn hồi đó!

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 5.

Chúng ta gặp gỡ và có những tình bạn thật đẹp...

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 6.

Những tháng năm mà mỗi người đẹp rạng rỡ như một bông hoa hướng dương.

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 7.

Nghĩ lại, khoảng thời gian ấy tuyệt vời như một thước phim lưu trong kí ức...

Bộ ảnh Đưa ta về thanh xuân ngọt như mía lùi khiến ai cũng bồi bồi: Tuổi trẻ, có người gọi đó là giấc mơ, có người gọi là thanh xuân - Ảnh 8.

Và đó cũng là thời điểm cảm nhận rõ ràng nhất những mơ mộng, ngại ngùng về cơn cảm nắng đầu đời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm