Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi!

Sugar Free, Theo Helino 15:36 09/03/2019

Xem xong bộ ảnh này, đảm bảo ai cũng ao ước có những chuyến đi thú vị cùng người bạn đồng hành đáng yêu như thế!

Những bộ ảnh chụp các cụ già cùng thú cưng của họ luôn đem đến nhiều cảm xúc cho người xem. Ở tuổi xế chiều, khi lẻ bóng một mình, thế giới của những người già đôi khi thu bé lại chỉ vừa bằng những người bạn cún con hay mèo con.

Mới đây, trên Facebook vừa xuất hiện những bức ảnh chụp lại hành trình chu du của một cụ bà người Nhật cùng chú cún con đáng yêu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Xem xong bộ hình đầy cảm xúc này, ai cũng cảm thán rằng: Khi về già, chỉ cần một người bạn đồng hành đáng yêu như thế thôi là đủ rồi!

Trong bộ ảnh, bà cụ cùng chú cún con đã đi qua rất nhiều nơi, nơi nào cũng có cảnh vật vô cùng nên thơ. Từ những rừng cây lá đỏ, lá vàng cho đến những vườn hoa rực rỡ, ở đâu có cụ bà là ở đó có dấu chân của người bạn bốn chân đáng yêu.

Cùng ngắm những bức ảnh đầy cảm xúc trong bộ ảnh của cụ bà và chú cún này:

Khi về già, nếu không biết đi du lịch cùng ai, hãy dẫn người bạn nhỏ này đi theo nhé. Đảm bảo sẽ thú vị lắm đó!

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 1.

Ngắm cảnh đẹp thế này phải có bạn đồng hành đáng yêu mới vui chứ nhỉ?

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 3.

Góc máy nào cũng tràn đầy cảm xúc!

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 5.

Này người bạn nhỏ, chúng ta đã cùng nhau đi bao xa rồi nhỉ?

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 7.

Chẳng có gì phải buồn khi du lịch một mình cả. Cứ chọn một người đồng hành đáng tin cậy thì đến đâu cũng sẽ vui biết bao!

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 8.

Bức hình nào cũng đong đầy bình yên và an nhiên đến lạ!

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 10.

Nếu mỏi chân, hãy ngồi xuống nghỉ ngơi một lát rồi chúng ta lại tiếp tục rong ruỗi nhé!

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 12.

Xem ảnh, ai cũng ao ước được như thế này khi về già đúng không?

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 14.

Rồi những khi chùn chân, mỏi gối, lại cùng người bạn nhỏ thủ thỉ, tâm tình.

Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Nhật Bản và chú cún con: Khi về già, chỉ cần một người đồng hành đáng yêu thế này thôi! - Ảnh 16.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm