Bỏ 400k mua bánh làm tiệc sinh nhật, cô gái ấm ức khi nhận bánh khác xa so với những gì cửa hàng quảng cáo

Haley, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 21/02/2021

Nhìn vào chiếc ảnh chụp đồ ăn đẹp lung linh, háo hức được chụp ảnh cùng với món bánh bao nhiêu, thì nhận lại sự thất vọng gấp nhiều lần khi nhận về một mớ đồ ăn khó lòng diễn tả.

Số lượng cửa hàng bánh ở các thành phố lớn giờ đã quá đông và nhiều lựa chọn. Đôi khi, thực khách chẳng biết đường nào mà lần và có khi lại bị hút mắt bởi những phần bánh đẹp, đầy màu sắc và ú ụ topping, kèm theo đó là những lời nhận xét tốt từ phía khách hàng.

Một cô gái trẻ vừa qua cũng đã chuẩn bị đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật, bỏ ra 400.000 đồng để mua 3 phần bánh về và rất háo hức chờ đợi bởi những chiếc bánh có giá không hề rẻ. Có lẽ, đây đều là những chiếc bánh ngon, đặc biệt khi cửa hàng bán hàng trên ứng dụng còn cho thực khách xem những phần bánh với topping ú ụ, nhìn thôi đã thấy hấp dẫn. Cẩn thận hơn nữa cô gái còn xem cả phần nhận xét từ phía khách hàng đều khen bánh ngon hết nấc.

Bỏ 400k mua bánh làm tiệc sinh nhật, cô gái ấm ức khi nhận bánh khác xa so với những gì cửa hàng quảng cáo - Ảnh 1.

Nhưng sau khi nhận hàng thì mọi sự hụt hẫng mới thực sự bắt đầu. Khi vừa mở những chiếc hộp ra chẳng thấy gì là ngon mắt, nhìn những phần hoa quả thái cục thái hòn, bỏ lẫn bên cạnh những chiếc bánh, chắc hẳn nhìn đến đây nhiều người sẽ cảm thấy ngán ngẩm khi sự thật và trên quảng cáo có phần chẳng giống nhau, bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng từ phần hộp đựng cũng chỉ đơn giản như những phần cơm hộp giá chỉ vài chục nghìn.

Bỏ 400k mua bánh làm tiệc sinh nhật, cô gái ấm ức khi nhận bánh khác xa so với những gì cửa hàng quảng cáo - Ảnh 2.

Chẳng những chưa được đẹp mắt, cô gái mua phần bánh với giá 400.000 đồng còn bất ngờ về hương vị cũng tương đồng với độ tệ của phần trang trí, cô gái nhận xét: "Bánh chua chua vẫn còn mùi trứng. Bánh đến tay em vẫn nóng mà có mùi tanh thì là thế nào ạ. Em là cái đứa ăn tạp mà vị bánh hôm nay em còn không ăn được, nuốt ứ trôi".

Dưới phần bình luận nhiều người bất ngờ khi bỏ ra số tiền không nhỏ mà nhận lại một trải nghiệm như vậy là quá tệ. Một số thành viên nhận xét: "Nếu món đó không phù hợp để ship, thì quán không nên cho lên app làm gì, phải biết lượng sức mình chứ. Ví dụ mình đặt bánh sinh nhật, ship về nó vẫn đẹp mà, loại nào ship được thì hẵng bán trên app, không thì bỏ đi".

Món ăn được quảng cáo rất đẹp và bắt mắt, nhưng được cho là không phù hợp để giao hàng và nên phục vụ tại chỗ

"Mấy cái lý do để lâu nó xẹp hay không hợp mang về nó buồn cười ấy, các bạn có suy nghĩ không vậy? Không hợp mang về thì đừng đưa lên order take away hay phải có khuyến cáo cho khách hàng chứ không phải không hợp mang về nên nhìn xấu không thèm ăn thế này được, chăm sóc khách hàng kém thì chẳng biện hộ được bằng lý do gì".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm