Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/12/2020

Dù đã có kinh nghiệm nhưng lần shopping online này vẫn khiến mình thấy thật ê chề...

Với tỉ lệ mua sắm thành công là 95%, mình từng rất tự tin rằng bản thân là dân chuyên trong khoản shopping online. "Trộm vía", các món mình mua đều có chất lượng rất tốt và mình cũng chưa bao giờ bị lừa cả. Nhưng ối giời ơi, đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời. Mình cuối cùng cũng phải nếm trái đắng rồi đây này. 

Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 1.

Chuyện rằng hôm ấy, mình cảm thấy tủ đồ lót, tất tai của mình quá bừa vì thói mua sắm vô tội vạ của bản thân. Thế là mình lại lên mạng, đặt mua bộ 3 khay vải đựng đồ như thế này. Nhìn hình rất cứng cáp, đứng dáng lại rẻ như cho nên mình mua luôn, không nghĩ nhiều.

Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 2.

Nhưng đến khi nhận hàng thì tá hoả vì thứ mình nhận được trông rất xiêu vẹo chứ không hề chuẩn phom hình mẫu. Đây giống như bản fake 10, fake 15 vậy...

Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 3.

Thấy thế, mình liền nhắn tin ngay cho shop và hỏi liệu shop có ship nhầm không. Kết quả là sau 7749 kiếp, shop mới rep lại rồi tỉnh bơ khẳng định rằng "hàng như hình" và nói rằng do mình không đặt khay vào hộc tủ nên nó mới không thể "cứng dáng" được. Mình thắc mắc tiếp thì shop cũng im thin thít và lặn mất tăm luôn.

Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 4.

Biết chẳng thể khiếu nại được gì, mình đành mang mấy khay vải này về đựng thử tất tai, quần chip và bra nhưng nhìn vẫn hết sức chán đời. Ô này chen ô kia, tranh nhau làm tổ trưởng...

Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 5.

Cũng thử nghe lời shop, mình có đặt khay quần chip và bra vào ngăn kéo tủ nhưng chúng có đứng phom đâu hả shop thương mến ơi. Đồng ý là mấy khay này có giúp đồ của mình đỡ bừa hơn tí tẹo nhưng nhìn chung, chúng vẫn khác hẳn mẫu mình định mua ban đầu. May là set này chỉ khoảng 100K nên mình cũng không tiếc tiền lắm, chỉ bức xúc vì phải nhận một cú lừa từ shop thôi. 

Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 6.
Bỏ 100K để mua 1-cú-lừa khiến mình ê chề nhận ra: Shopping online thật không dễ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm