BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn "tiếp lửa" cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/01/2020

Chăm chú theo dõi suốt trận đấu, nhiều CĐV đặc biệt là các bạn nữ rất lo lắng vì đội nhà luôn bị lép vế, suýt nữa bị thủng lưới, tuy nhiên cũng có nhiều pha bóng khiến họ ôm đầu tiếc nuối vì những cơ hội ghi bàn bị các cầu thủ bỏ lỡ.

Tối ngày 13/1, hàng nghìn CĐV đã đến sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP. HCM) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam qua nhiều màn hình Led cỡ lớn được lắp đặt tại đây.

1 tiếng trước giờ bóng lăn, rất nhiều CĐV đã có mặt với áo đỏ sao vàng, cờ, băng rôn,... để "tiếp lửa" cho U23 Việt Nam thi đấu với U23 Jordan tại lượt trận thứ 2 của vòng bảng tại giải U23 Châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan.

Sự cuồng nhiệt của CĐV được tăng lên khi lần này có sự xuất hiện của BLV Quang Huy - một trong những BLV nổi tiếng được nhiều người yêu mến.

Có mặt tại svđ Hoa Lư, BLV Quang Huy đã có những chia sẻ, nhận định khách quan trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và Jordan. Sau đó, BLV cũng có những trò chơi thử thách tặng phần thưởng cho các CĐV qua các câu hỏi liên quan đến đội U23 Việt Nam khiến không khí cổ vũ tại svđ Hoa Lư sôi động hơn trước giờ bóng lăn.

Khi trận đấu được diễn ra, nhiều CĐV hò hét cổ vũ rất nhiệt tình, tiếng trống, tiếng kèn luôn vang trong suốt trận đấu, cuồng nhiệt không kém gì các CĐV xem trực tiếp trên sân. Tuy nhiên thêm một trận đấu nữa của U23 Việt Nam kết thúc với một trận hoà không bàn thắng khiến nhiều người ôm đầu trong thất vọng.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 1.

Có 4 màn hình Led được lắp đặt tại svđ Hoa Lư nên thu hút rất đông CĐV ở TP. HCM đến xem và cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Rất nhiều CĐV với trang phục áo đỏ sao vàng đến "tiếp lửa" cho U23 Việt Nam.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 3.

Sự có mặt của BLV Quang Huy giúp không khi cổ vũ tại svđ Hoa Lư càng thêm sôi động hơn. BLV đã có những phân tích chia sẻ về trận đấu cũng như riêng U23 Việt Nam.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 4.

BLV nổi tiếng được nhiều người yêu mến và anh rất vui vẻ khi được CĐV xin giao lưu và chụp hình chung.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 5.

CĐV cầm cờ đưa lên để bày tỏ niềm tự hào khi xem trận đấu.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 6.

Nhiều công cụ cổ vũ đội nhà do các CĐV ở Sài Gòn tạo ra.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 7.

Cờ Tổ quốc tung bay và trống liên tục vang lên cổ vũ hết mình cho U23 Việt Nam.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 8.

Các CĐV hò hét, cổ vũ theo kiểu Viking rất sôi động.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 9.

Em nhỏ tranh thủ sau giờ học ra xem và cổ vũ cho các chàng trai U23 Việt Nam.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 10.

Cậu bé vừa ăn vừa chăm chú xem U23 Việt Nam.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 11.

Nhiều gia đình cũng tranh thủ sau giờ làm đến svđ Hoa Lư để cổ vũ đội bóng nước nhà. Họ chăm chú theo dõi từng pha bóng trong trận đấu.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 12.

Bé gái thổi kèn cổ vũ khi U23 Việt Nam có pha phản công nguy hiểm về khung thành U23 Jordan.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 13.

CĐV hoá trang khá đặc sắc khi đi cổ vũ đội nhà và anh hò hét suốt trận đấu.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 14.

Nhiều CĐV tiếc nuối sau liên tiếp những cơ hội bị bỏ lỡ của U23 Việt Nam.

Nữ CĐV chăm chú theo dõi suốt trận và cô liên tục ôm đầu tiếc nuối vì các cầu thủ đội nhà nhiều lần không thể chuyển cơ hội thành bàn thắng.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 16.

Nam CĐV này cũng hò hét không ngừng suốt trận đấu để cho không khí tại cổ vũ U23 Việt Nam càng sôi động hơn.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 17.

Nam CĐV ăn mừng hụt sau cú sút của U23 Việt Nam bị thủ môn của Jordan cản phá.

BLV Quang Huy cùng người hâm mộ Sài Gòn tiếp lửa cho U23 Việt Nam, nữ CĐV ở Sài Gòn ôm đầu thất vọng vì đội nhà không thể thắng - Ảnh 18.

Trận đấu để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho CĐV Việt Nam ở TP. HCM nhưng nhìn chung họ vẫn có sự tiếc nuối kèm sự thất vọng vì đội nhà không thể giành được chiến thắng. Trận đấu cuối cùng của vòng bảng hy vọng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên và không để thủng lưới trước U23 Triều Tiên thì mới có thể đi tiếp vào vòng trong.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang chở bạn gái, bị nhóm 17 thanh thiếu niên chém nhầm dẫn tới tử vong

    Trong lúc mang hung khí đi “thanh toán” đối thủ, nhóm thanh thiếu niên đã chém nhầm khiến 1 thanh niên tử vong.
  • Đọc thêm