Blogger xứ Trung dự đoán "Tiểu Song Hye Kyo" sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 28/05/2020

Việc so sánh Triệu Lộ Tư với Triệu Lệ Dĩnh của các blogger xứ Trung đã khiến netizen nảy sinh tranh cãi gay gắt, có người đồng tình cũng có ý kiến phản đối kịch liệt.

Cơn sốt Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn quả thực đã kéo cái tên Triệu Lộ Tư (người được gọi với cái tên Tiểu Song Hye Kyo) đến gần hơn với khán giả và khiến nữ diễn viên sinh năm 1998 trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Mọi thông tin liên quan đến Triệu Lộ Tư đều được dân tình khai thác triệt để, từ ngoại hình xinh đẹp dễ thương cho tới xuất thân hiển hách cùng khối gia tài diễn xuất đồ sộ sau 3 năm bước chân vào showbiz đều khiến dư luận bàn tán xôn xao. Thậm chí mới đây, các blogger xứ Trung còn không ngừng mở những cuộc bàn luận với chủ đề: "Tương lai của Triệu Lộ Tư" và dự đoán liệu cô nàng có phải là Triệu Lệ Dĩnh thứ 2?

Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 1.
Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 2.
Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 3.
Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 4.
Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 5.

Hàng loạt bài đăng của các blogger xuất hiện nhằm so sánh Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh.

Lý do mà các blogger đưa ra cũng giống như cảm nhận chung của đa số khán giả là Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh có khá nhiều điểm tương đồng về cả ngoại hình xinh đẹp dễ thương lẫn nét "cute phô mai que" mà không phải ai muốn cũng thể hiện được. Từng cử chỉ khi cười, khóc, tức giận,… của Triệu Lộ Tư đều được mang ra so sánh với đàn chị sinh năm 1987, quả quả thật là có một sự giống nhau không hề nhẹ khi cả hai cùng bước chân vào nghề với những vai diễn ngọt ngào, dễ thương. Nhiều blogger còn mạnh dạn dự đoán Triệu Lộ Tư sẽ sớm trở thành tiểu hoa thế hệ sau 95 và soán ngôi hậu của Triệu Lệ Dĩnh.  

Với biểu cảm nũng nịu đáng yêu, quả thực trông cả hai rất giống nhau.

Hai gương mặt này thực sự có nhiều điểm tương đồng.

Còn nhớ thời điểm Triệu Lệ Tư bước chân vào nghiệp diễn, cô nàng đã được người hâm mộ gọi bằng cái tên "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" khi sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt sáng, nụ cười xinh xắn và đặc biệt là nét diễn ngây thơ trong trẻo không khác Hoa Thiên Cốt là bao. Thậm chí cho đến thời điểm hiện tại, khi ghi dấu ấn qua hàng loạt tác phẩm như Thanh Nang TruyệnÔi Hoàng Đế Bệ Hạ Của TaThiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu NguyệtTam Thiên Nha Sát hay Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, hình ảnh của "thánh nữ xuyên không" họ Triệu vẫn cho nhiều người cảm giác như họ đang xem Triệu Lệ Dĩnh đóng phim vậy.

Diễn xuất và biểu cảm trên gương mặt của hai mỹ nữ họ Triệu được đặt lên bàn cân so sánh.

Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 12.

Triệu Lộ Tư trong Phượng Tù Hoàng và Triệu Lệ Dĩnh trong Lục Trinh Truyền Kỳ.

Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 13.

Mỗi người một vẻ nhưng quá khó để đánh giá ai hơn ai.

Ngay khi những bài viết so sánh này được chia sẻ trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ của nàng Sở Kiều đều tỏ ra khá bất bình khi một nữ diễn viên đã có kinh nghiệm 14 năm trong nghề lại bị triệu hồi để đặt lên bàn cân với một cô nàng mới chân ướt chân ráo bước vào nghiệp diễn. Thậm chí trong suốt 3 năm hoạt động, Triệu Lộ Tư còn chưa có nổi một bộ phim thực sự chất lượng khi toàn là tác phẩm chiếu mạng mà thôi. Nhiều ý kiến của netizen cho rằng, sự so sánh này là quá khập khiễng và việc hai nữ diễn viên đều sở hữu gương mặt bầu bĩnh không có nghĩa là họ giống nhau hoàn toàn.

Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 14.

Fan nhà Triệu Lệ Dĩnh phản ứng gay gắt.

Ở một diễn biến khác, các fan của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lại tỏ ra khá bình tĩnh trước cuộc tranh luận này bởi họ cho rằng, với nguồn tài nguyên hiện tại thì ngày Triệu Lộ Tư bứt phá vươn lên cũng không còn xa nữa và việc so sánh với ai chẳng quan trọng. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến phản đối việc đặt Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư lên bàn cân xem ai giỏi hơn ai, bởi một người đã có kinh nghiệm 14 năm và một người mới chỉ 3 năm hoạt động vốn dĩ không thể so sánh với nhau.

Blogger xứ Trung dự đoán Tiểu Song Hye Kyo sẽ soán ngôi Triệu Lệ Dĩnh, netizen hậm hực: Ngừng so sánh đi! - Ảnh 15.

Fan nhà Triệu Lộ Tư cũng rần rần không kém.

Quả thực, những bài viết mang tính chất "tiên đoán" tương lai của các blogger xứ Trung vô tình đã gây ra một cuộc chiến fandom khá nảy lửa giữa hai nhà mỹ nữ cùng mang họ Triệu và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm