BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động

OFF, Theo Helino 21:15 23/07/2019

BLACKPINK lại tiếp tục gây chú ý lớn với nhan sắc và phong cách thời trang đỉnh cao tại sân bay. Tuy nhiên lần này, một thành viên lại khiến fan lo lắng vì tình trạng body gầy báo động.

Hôm nay, BLACKPINK đã trở về Hàn Quốc sau lịch trình tại Hawaii và ngay lập tức đã gây bão mạng vì nhan sắc, phong cách thời trang quá đỉnh như mọi lần xuất hiện. Lần này, Jennie tiếp tục khiến người hâm mộ mãn nhãn với body sexy, vòng 1 lấp ló mặc dù chỉ ăn mặc khá đơn giản. Trong khi đó, Jisoo và Lisa đều được khen ngợi hết lời vì quá xinh xắn. Tuy nhiên thành viên đáng chú ý nhất lần này lại là Rosé. 

Xuất hiện trong cùng khung hình với Jisoo, Rosé nổi bần bật song là vì cánh tay và chân gầy nhìn như sắp gãy của cô nàng. Vẫn biết giữ được body siêu chuẩn là điều mà các thành viên BLACKPINK luôn phải đảm bảo để xuất hiện hoàn hảo nhất trước công chúng, nhưng tình trạng cơ thể gầy đến mức báo động của Rosé thật sự khiến fan lo lắng.

BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 1.

BLACKPINK vừa về Hàn dã gây sốt vì nhan sắc và gu thời trang đời thường quá đỉnh

BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 2.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 3.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 4.

Jennie vừa ngầu vừa sexy, khoe vòng 1 quyến rũ lấp ló và vòng eo siêu nhỏ

BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 5.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 6.

Jisoo tươi rói ngay khi bước ra khỏi cửa sân bay và gặp phóng viên, người hâm mộ

BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 7.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 8.

Jisoo thu hút sự chú ý với nụ cười sáng ngời, nhưng Rosé ở phía sau lại chiếm hết spotlight vì đôi chân gầy tong teo

BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 9.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 10.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 11.

Tuy gương mặt xinh xắn, sang chảnh như nàng công chúa nhỏ nhưng Rosé lại khiến fan tá hỏa với cánh tay gầy trơ xương, đôi chân tong teo

BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 12.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 13.
BLACKPINK vừa về Hàn đã gây sốt tại sân bay: Jennie đơn giản mà sexy, Rosé lấn át Jisoo nhưng vì tay chân gầy báo động - Ảnh 14.

Lisa "chơi" cả cây đồ hiệu

Nguồn: Naver, Osen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm