BLACKPINK COMEBACK

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán "trúng phóc"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 16/06/2020

Tên bài hát comeback đã được công bố qua poster mới nhất của BLACKPINK.

Sáng ngày 16/6, BLACKPINK đã đem đến loạt poster mới nhất để "nhá hàng" cho màn comeback của nhóm. Nếu 4 cô gái giấu mặt, chỉ khoe tóc và nail trong bộ ảnh hôm qua thì họ đã chính thức lộ mặt trong chuỗi teaser hôm nay.

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 1.

Jennie

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 2.

Lisa

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 3.

Jisoo

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 4.

Rosé

Cả Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo đều có kiểu trang điểm bắt mắt, khoe visual lộng lẫy như tiên tử. Thần thái đỉnh cao và style "chất phát ngất" của 4 cô nàng cũng khiến fan xao xuyến. Cũng trong loạt poster mới, BLACKPINK đã công bố luôn tên single trong lần comeback lần này là "How You Like That". Ngay sau khi tên bài mới của BLACKPINK được công bố, hashtag #HowYouLikeThat đã leo thẳng lên no.1 top trending thế giới.

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 5.

Tên bài hát mới của BLACKPINK đang no.1 top trending thế giới

Đáng chú ý là tên ca khúc mới của nhóm đã được fan tìm ra cách đây không lâu dựa vào lần "lỡ tay" của YG và màn spoil của Jennie.

Trang web YG Life của YG từng đăng 1 bài viết có tựa đề "HYLT_COMING SOON" vào ngày 9/6 – thời điểm poster ấn định ngày comeback của BLACKPINK ra lò. Đã vậy fan còn "soi" được khoảnh khắc Jennie thể hiện khẩu hình trùng khớp với câu "How You Like That" trong show "24/365 with BLACKPINK". Và kết quả cho thấy các BLINK đã đoán "trúng phóc", khiến công chúng càng thêm thán phục tài "thám tử" của cộng đồng fan của BLACKPINK.

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 6.

Fan đoán ra tên ca khúc của BLACKPINK từ chữ viết tắt "HYLT" trên trang YG Life

Khẩu hình của Jennie đã tiết lộ tên bài mới là "How You Like That"

Bộ poster cá nhân tung vào ngày hôm qua khiến MXH dậy sóng của BLACKPINK.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích hình ảnh teaser của thành viên nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

BLACKPINK tung ảnh teaser rõ mặt 4 thành viên: Nhan sắc hút hồn đẹp như tiên tử, tên bài comeback hoá ra đã được fan đoán trúng phóc - Ảnh 10.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm