Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ

EolK, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 26/06/2020

Phần hát của các thành viên BLACKPINK trong ca khúc "How You Like That" tiếp tục trở thành chủ đề "nóng" của cư dân mạng.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng BLACKPINK đã chính thức comeback với single "How You Like That" vào chiều ngày 26/6. Nhìn chung ca khúc khiến cư dân mạng thỏa mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn, tuy nhiên bên cạnh giai điệu và nhan sắc của các thành viên thì họ còn quan tâm tới cả phần hát của từng người, nhất là khi BLACKPINK luôn là tâm điểm tranh cãi trong việc chia line.

Kết quả cho thấy Jisoo lại 1 lần nữa là người có phần hát ít nhất BLACKPINK. Với ca khúc "How You Like That", cô chỉ cất giọng 20,8 giây, trong khi các thành viên còn lại đều được hát từ 30 giây trở lên.

Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 1.

Jisoo tiếp tục "đứng bét" về thời lượng hát

Điều đáng ngạc nhiên hơn vị trí của Jisoo chính là màn thể hiện của Rosé. Là main vocal nhưng trong ca khúc này Rosé lại… xếp thứ 2 từ dưới lên, thời lượng cất giọng vỏn vẹn 34,5 giây. Tuy nhiên phần hát của Lisa mới thực sự gây bất ngờ. Line hát của main dancer BLACKPINK dài tới 43,8 giây, qua đó cô trở thành người hát nhiều nhất trong "How You Like That".

Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 2.

Phân chia đoạn hát của BLACKPINK trong "How You Like That"

Đây là 1 trong những lần hiếm hoi Lisa dẫn đầu về line hát khi BLACKPINK comeback. Vì là lead rapper nên nữ idol người Thái thường có ít phân đoạn hơn Jennie – người nhận vai trò rap chính. Tỉ lệ phần hát trung bình của Lisa chỉ xếp thứ 3 trong 14 ca khúc cũ của nhóm.

"How You Like That" là ca khúc hiếm hoi mà Lisa đứng đầu về thời lượng hát

Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 4.

Tỉ lệ cất giọng của Lisa chỉ xếp trên Jisoo trong loạt ca khúc cũ

Kết quả trên cho thấy ca khúc mới không những hợp giọng Lisa mà kĩ năng của cô ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên fan của Jisoo lại không khỏi thất vọng vì sau bao lần comeback, nàng visual xinh đẹp vẫn xếp cuối về line hát, đến cả sản phẩm hợp tác với Dua Lipa hay Lady Gaga cô cùng ngậm ngùi "bét bảng". 

Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 5.
Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 6.
Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 7.

Fan thất vọng khi Jisoo lại 1 lần nữa hát ít trong bài mới

Jisoo không có chất giọng độc đáo nhưng chinh phục khán giả ở sự ổn định và khả năng live tốt. Với những yếu tố này, nữ idol xứng đáng được hát nhiều hơn nữa để chứng tỏ thực lực, thay vì chỉ biết đến vì nhan sắc.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Tranh cãi chia line muôn thuở của BLACKPINK: Fan thất vọng khi Jisoo tiếp tục đứng bét trong bài mới, thành viên hát nhiều nhất gây bất ngờ - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm