Black Pink tâm lý lắm: tặng fan khẩu trang tránh bụi làm hỏng da, riêng Jennie còn tặng cả mỹ phẩm Hera đắt đỏ

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 06/04/2019

Không chỉ quan tâm đến sức khỏe của fan mà Black Pink còn khá để tâm đến khoản làm đẹp của các Blink nữa.

Sở dĩ Black Pink được yêu mến, không chỉ bởi ngoại hình xuất sắc hay các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn nhờ vào sự tâm lý và chiều fan hết mức.

Black Pink tâm lý lắm: tặng fan khẩu trang tránh bụi làm hỏng da, riêng Jennie còn tặng cả mỹ phẩm Hera đắt đỏ - Ảnh 1.

Vì để chuẩn bị cho việc Mỹ tiến, không có nhiều thời gian nên Black Pink sẽ chỉ trình diễn "Kill This Love" vào đúng 2 ngày cuối tuần này. Để ủng hộ cho thần tượng, các Blink đã bằng mọi giá, cùng nhau "rồng rắn lên mây" đến địa điểm ghi hình chương trình Music Core dù thời tiết ở Hàn giờ không được lý tưởng cho lắm. Đáp lại tấm lòng fan, Black Pink không chỉ chuẩn bị bánh quế, thịt, cơm cho fan ăn chống đói mà còn tặng kèm cả khẩu trang chống bụi có tên "Kill This Dust" (tạm dịch: Giết chết khói bụi), cực hợp với bài hát chủ đề "Kill This Love" mới ra mắt.

Được biết, loại khẩu trang này có thiết kế phần mũi khá cao, lại được làm từ chất liệu đặc biệt nên nhìn chung là rất được việc. Nó vừa có thể giúp Blink đảm bảo sức khỏe, vừa giữ gìn cho da dẻ không bị hư tổn. Đảm bảo là fan về nhà sẽ không lên mụn đâu nhé!

Black Pink tâm lý lắm: tặng fan khẩu trang tránh bụi làm hỏng da, riêng Jennie còn tặng cả mỹ phẩm Hera đắt đỏ - Ảnh 2.

Ảnh @black2dpink824

Bên cạnh đó, Jennie với tư cách là gương mặt đại diện mới của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hera cũng không kém phần long trọng. Cô đã đầu tư hẳn 1 xe tải quà tặng, toàn kem nền Hera Black Foundation và son Hera Red Vibe, đây đều là những sản phẩm mới nhất do chính Jennie quảng bá và tất nhiên, chúng không hề rẻ. Cụ thể, giá gốc của kem nền là 1,4 triệu đồng còn son Red Vibe khoảng 713.000 đồng.

Thế mới thấy cô nàng cưng Blink đến độ nào.

Black Pink tâm lý lắm: tặng fan khẩu trang tránh bụi làm hỏng da, riêng Jennie còn tặng cả mỹ phẩm Hera đắt đỏ - Ảnh 3.

Ảnh @black2dpink824

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm