Black Pink đang diễn thì bị nhân viên lên cắt nhạc, mời xuống sân khấu

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/06/2018

Sự cố tại một sự kiện mới đây đang khiến fan Black Pink vô cùng bức xúc.

Hôm 22/6, Black Pink đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Lotte Duty Free Family Festival 2018. Theo kế hoạch, nhóm sẽ chiêu đãi khán giả tổng cộng 4 ca khúc: "As If It’s Your Last", "Stay", "Forever Young" và "DDU-DU DDU-DU". Tuy nhiên, khi girlgroup nhà YG đang biểu diễn đến ca khúc thứ 3 "Forever Young" thì một nhân viên của chương trình bỗng nhiên chạy lên sân khấu và ra dấu hiệu cắt nhạc. Mặc cho Black Pink vẫn cố hát, nhảy dù nhạc bị cắt, nữ nhân viên vẫn không để các cô gái tiếp tục trình diễn, trao đổi điều gì đó và mời nhóm xuống sân khấu.

Black Pink đang diễn "Forever Young" thì nhân viên lên cắt nhạc và mời nhóm xuống sân khấu

Sau đó, chương trình thông báo rằng vì sự cố nội bộ nên BTC buộc phải cắt màn trình diễn của Black Pink. Nhóm sẽ trình diễn trở lại sau khi sự cố được khắc phục. Thế nhưng, 4 cô gái đã không trở lại sân khấu vì được biết ngay sau đó, Jennie đã phải tham dự một sự kiện thời trang. Vì thế, người hâm mộ đã không được thưởng thức trọn vẹn "Forever Young" và ca khúc cuối "DDU-DU DDU-DU" của nhóm.

Vụ việc đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng ngay sau khi chương trình kết thúc. BTC đêm diễn đã bị cư netizen "ném đá" không ngớt vì sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức: "Đúng là đêm concert tệ hại", "Điên khùng quá, nghiệp dư không tả nổi", "Hử, thành đống bùi nhùi rồi đấy", v.v…

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm