Binz trong lần đầu diễn live với Mỹ Tâm: Hoá "good boy" vest hồng ngượng ngùng, hành động cuối đạt 100 điểm quý ông!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/11/2021

Mỹ Tâm và Binz đã từng có sản phẩm hợp tác trước đây nhưng mãi đến hôm nay, cả hai mới có dịp kết hợp trên sân khấu diễn live như thế này.

Tối 10/11, một đại nhạc hội online quy mô lớn đã được tổ chức, quy tụ nhiều tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Kay Trần, AMEE, Bùi Công Nam,... và đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu lần đầu tiên Mỹ Tâm và Binz có cơ hội diễn live cùng nhau trên sân khấu. 

Trước đó, cả hai cũng đã có dịp kết hợp trong ca khúc nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh mang tên Con Gái Như Em song vẫn chưa có dịp cùng đứng chung trên một sân khấu lớn.

Mỹ Tâm kết hợp cùng Binz trong bản mashup Người Hãy Quên Em Đi/ Con Gái Như Em

Mỹ Tâm hôm nay diện trang phục đen và kính râm tạo vô cùng quyền lực trong khi đó Binz diện bộ vest lịch lãm với tông màu hồng yêu thích, cả hai đã tạo nên tổng thể "hắc hường" đầy ấn tượng. Mỹ Tâm mang đến giai điệu vô cùng quen thuộc của bản hit Người Hãy Quên Em Đi khiến tất cả khán giả theo dõi qua livestream đều không khỏi thích thú.

Cao trào của màn trình diễn xuất hiện khi Binz tiến ra trung tâm sân khấu và thực hiện verse rap của anh trong ca khúc Con Gái Như Em, tạo nên một bản mashup vô cùng độc đáo. "Chị đẹp" Mỹ Tâm và "bad boy" Binz liên tục có các màn tương tác đầy tình cảm khiến khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn kết hợp này.

Đáng chú ý, ở khoảnh khắc cuối cùng khi Binz rời sân khấu để trở về khu vực hậu trường, anh đã cúi thấp người để bắt tay và chào Mỹ Tâm theo cách vô cùng lịch lãm, thể hiện sự kính trọng của một nghệ sĩ thế hệ sau đến một "tiền bối" như Họa mi tóc nâu. 

Có thể thấy ở trên sân khấu "bad boy" bao nhiêu thì khi ở ngoài đời, đặc biệt là lúc đứng cạnh một "tượng đài Vpop" như Mỹ Tâm, Binz trong phút chốc cũng hóa "good boy" đó mà! 

Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm